Thiết kế, thi công nội thất nhà phố đẹp, hiện đại là một trong những thế mạnh của Nội Thất An Lộc. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình khác nhau trên cả nước. Công trình nhà phố 4 tầng của gia đình anh Minh tại Phúc Thọ, Hà Nội dưới đây là một trong số những công trình đó. Ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu chính là gỗ công nghiệp MDF chống ẩm An Cường. Mời quý vị cùng tham khảo:

Tham khảo dịch vụ: Thi công nội thất nhà phố trọn gói của Nội Thất An Lộc

Hình ảnh kiến trúc nhà phố 4 tầng tại Hà Nội

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Hà Nội
Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Phúc Thọ, Hà Nội

Nhà phố 4 tầng tại Phúc Thọ, Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mặt tiền của nhà phố sử dụng tone màu trắng chủ đạo kết hợp với màu nhấn màu nâu và đen sang trọng. Một chút màu xanh trên ban công giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội

+ Phòng khách – bếp

Ngôi nhà phố có diện tích mặt bằng khá khiêm tốn, bởi vậy mà thiết kế phòng khách và bếp liền nhau ở tầng 1 là một giải pháp tối ưu. Không gian chung được thiết kế theo phong cách hiện đại với tone màu trắng chủ đạo. Ghế sofa màu xám dựa vào bức tường ốp đá tự nhiên màu trắng vân mây đẹp. Bàn trà hình tròn mặt đá đặt trên tấm thảm mềm mại. Đối diện ghế sofa là kệ tivi kết hợp với kệ trang trí.

Thiết kế phòng khách liền bếp giúp tiết kiệm diện tích không gian. Bàn ăn đặt sát bức tường ốp gương trang trí. Những chiếc ghế mềm mại mang lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Bếp nấu được thiết kế nhỏ gọn theo hình chữ I. Tủ bếp âm tường giúp ngôi nhà như mở rộng được diện tích. Đối diện bếp là cầu thang để đi lên các tầng trên của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội
Nội thất phòng khách nhà phố tại Hà Nội
Thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội
Thiết kế phòng khách liền bếp giúp tiết kiệm không gian nội thất
Thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội
Ghế sofa màu xám đặt sát bức tường ốp đá tự nhiên sang trọng
Thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội
Tủ bếp âm tường từ gỗ công nghiệp cao cấp

+ Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ đặt tại các tầng trên của ngôi nhà. Trong đó, phòng ngủ master nằm tại tầng 2 được thiết kế ấn tượng. Diện tích phòng ngủ rộng rãi được thiết kế với tone màu trắng sáng theo phong cách hiện đại. Chất liệu gỗ công nghiệp cũng được sử dụng cho giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm hay kệ tivi,…

Thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội
Nội thất phòng ngủ master rộng rãi, thông thoáng
Thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội
Kệ tivi gắn trên bức tường ốp gỗ sang trọng, kế bên là bàn trang điểm
Thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội
Một phòng ngủ nhỏ nằm tại tầng 3 của nhà phố 4 tầng

+ Phòng tắm

Không gian phòng tắm được thiết kế hiện đại với tone màu xám. Chất liệu hiện đại như kính cường lực, gương, gỗ công nghiệp chống ẩm,… Tạo nên một phòng tắm đầy tiện nghi.

Thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội
Hình ảnh phòng tắm trong nhà phố 4 tầng tại Hà Nội
Thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội
Phòng tắm tiện nghi với các chất liệu hiện đại

Trên đây là những hình ảnh 3D trong mẫu thiết kế kiến trúc, nội thất nhà phố tại Phúc Thọ, Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm ý tưởng cho căn nhà của mình. Để được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ ngay: 0966 176 288. Nội Thất An Lộc sẽ giúp bạn giải đắp tất cả các thắc mắc.

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

Thiết kế, thi công nội thất nhà phố đẹp, hiện đại là một trong những thế mạnh của Nội Thất An Lộc. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình khác nhau trên cả nước. Công trình nhà phố 4 tầng của gia đình anh Minh tại Phúc…

Tags: Dự án nhà 4 tầng / Dự án phong cách hiện đại / Dự án tại Hà Nội