Nội thất văn phòng mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Trong thời buổi hiện đại, không chỉ những doanh nghiệp lớn mới quan tâm đến thiết kế nội thất văn phòng. Mà cả những startup cũng đã bắt đầu quan tâm đến vấn đề quan trọng này. Một văn phòng đẹp, hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp, công ty có được niềm tin từ khách hàng, đối tác làm ăn. Đây cũng là không gian nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty sau này. 

Trong bài viết này, hãy cùng An Lộc tham khảo mẫu thiết kế văn phòng mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Toàn bộ không gian công ty được đặt trong một căn phòng với chưa đến 10 chỗ ngồi. Nhưng không gian nội thất lại được bố trí, sắp xếp đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế nội thất văn phòng Mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1
Thiết kế nội thất văn phòng Mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Ảnh 1

Điều cần quan tâm hàng đầu trong một thiết kế văn phòng nhỏ chính là chỗ ngồi làm việc. Cần phải tạo ra sự thoải mái cho nhân viên, tránh để đồ đạc lộn xộn và sắp xếp chỗ ngồi không hợp lý. Ở đây, bàn làm việc được bố trí sát tường, tạo lối đi ở giữa. Khu vực dành cho giám đốc cũng có sự tách biệt nhưng không quá khác biệt.

Thiết kế nội thất văn phòng Mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2
Thiết kế nội thất văn phòng Mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Ảnh 2

Điều này nhằm mục đích tạo ra sự hòa hợp giữa nhân viên, giám đốc. Bàn làm việc chủ yếu được thiết kế từ gỗ công nghiệp cùng chân bàn bằng kim loại thanh mảnh. Những chiếc ghế đều được gắn nỉ mềm mại, chân ghế xoay mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Thiết kế nội thất văn phòng Mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 3
Thiết kế nội thất văn phòng Mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Ảnh 3

Ngay gần cửa ra vào là không gian tiếp khách trong văn phòng công ty. Không gian tiếp khách đơn giản với ghế sofa nỉ màu nâu cùng một ghế dài đặt vuông góc. Thiết kế bàn trà hiện đại đặt giữa phòng trên một tấm thảm lông mềm mại.

Thiết kế nội thất văn phòng Mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 4
Thiết kế nội thất văn phòng Mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Ảnh 4

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ. Khung cửa sổ được mở rộng nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên. Đồng thời rèm cửa 2 lớp cũng giúp thanh lọc ánh sáng, tránh nắng nóng. Ngoài ra, những bóng đèn trần, đèn treo thả giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên trong công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng Mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 5
Thiết kế nội thất văn phòng Mini tại Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Ảnh 5

Vẻ đẹp của văn phòng nhỏ này nằm ở cách bố trí nội thất, cách sử dụng màu sắc và đặc biệt là các món đồ trang trí. Một bức tranh hình đầu ngựa hướng về phía trước với mong muốn công ty phát triển một cách nhanh chóng, thêm vào đó là một vài cây xanh, bóng đèn treo thả,… mang đến cảm giác thoải mái cho cong người.

Liên hệ ngay: 0966 176 288 để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Xem thêm:

Nội thất An Lộc

Bài viết liên quan

0966176288
AN LỘC TƯ VẤN MIỄN PHÍ