Phong thủy vợ chồng hay cãi nhau hãy vứt bỏ hết các món đồ dưới đây

Nếu vợ chồng nhà bạn hay cãi nhau thì rất có thể là do một số bố trí trong phòng ngủ hay trong nhà bạn chưa phù hợp với phong thủy. Bởi vậy, để khắc phục phong thủy vợ chồng hay cãi nhau hãy loại bỏ những món đồ sau đây để không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc vợ chồng.

1. Có đinh trên cửa phòng

Rất nhiều người có thói quen treo một số đồ tiện ích hay những món đồ trang trí phía sau cửa bằng cách đóng đinh lên đó. Tuy nhiên, điều này là không tốt chút nào, đặc biệt là những cây đinh đóng vào phía sau cửa phòng ngủ vợ chồng.

Phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Theo phong thủy, gương mặt của một người được tượng trưng bởi cánh cửa. Có những cái đinh trên đó thì chắc chắn sẽ gây ra những hiệu ứng tiêu cực. Bởi vậy, nếu thật sự cần thiết phải treo vật dụng gì đó lên cửa, đừng sử dụng đinh mà hãy tìm đến các miếng dán, móc treo dán,…

2. Trong phòng ngủ có thiết bị điện tử

Phòng ngủ trong phong thủy được coi là trung tâm của các nguồn năng lượng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bên trong. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, những thiết bị điện tử đã len lỏi vào trong khắp các ngõ ngách của cuộc sống và cả trong phòng ngủ.

Phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Mặc dù có rất nhiều lý do để đưa thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, loa nghe nhạc, tivi, cáp sạc,… vào trong thiết kế phòng ngủ. Thế nhưng, ảnh hưởng tiêu cực của những thiết bị này thì không thể chối cãi. Khi bố trí thiết bị điện tử trong phòng ngủ, rất nhiều người bị ảnh hưởng khiến người đó bị mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi, trí nhớ bị suy giảm.

Còn đối với tình cảm vợ chồng, thiết bị điện tử khiến cho vợ chồng mất đi khoảng thời gian thân mật, cơ hội để gần gũi, tâm sự. Bởi vậy, nếu vợ chồng bạn hay cãi vã hoặc tình cảm nhạt dần hãy thử đưa những thiết bị điện tử ra khỏi phòng ngủ nhé!

3. Hãy vứt hết các món đồ linh tinh

Những món đồ linh tinh trong gia đình sẽ thường xuyên xuất hiện sau một khoảng thời gian chung sống. Bạn cần nhanh chóng dọn dẹp kịp thời trước khi những món đồ linh tinh làm ảnh hưởng đến hòa khí gia đình.

Phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Cụ thể, những món đồ linh tinh đó có thể là lý do chính khiến cho vợ chồng có mâu thuẫn và tranh cãi. Đặc biệt là ở các vị trí như trong tủ, dưới gầm giường, phòng khách, phòng tắm,… Theo phong thủy, nếu những món đồ linh tinh không được dọn dẹp kịp thời sẽ khiến quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng, mâu thuẫn và dẫn đến cãi nhau.

=>> Tham khảo bài viết: 39 Mẫu trang trí phòng cưới đơn giản mà đẹp

4. Giữ lại kỷ vật, quà tặng của người yêu cũ

Có nhiều người cho rằng, những kỷ vật quà tặng của người yêu cũ cần được giữ lại vì đó là những ký ức đáng nhớ, một cuộc tình đáng lưu ý trong cuộc đời.

Phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Thế nhưng, họ không biết rằng đó là những món đồ có ảnh hưởng đến cả xúc, tình cảm trong quá khứ. Cho dù là vui, buồn, nhớ thương hay oán giận đều sẽ gây ảnh hưởng đến tình cảm hôn nhân hiện tại. Đó là những cảm xúc, những ký ức khiến cho người bạn đời cảm thấy không thoải mái. Đặc biệt nếu họ không được người thương quan tâm đúng mức, hay bị bỏ rơi sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Bởi vậy, để không gây ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng trong tương lai, tốt nhất bạn nên giải quyết những quà tặng, kỷ vật đó càng sớm càng tốt.

5. Trong nhà có vật sắc nhọn

Trong phong thủy, những vật sắc nhọn như dao nhọn, kéo, đồ trang trí, hay thực vật có gai nhọn,… thường mang rất nhiều sát khí. Những món đồ này rất dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng.

Phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Bởi vậy, những vật nhọn này nên được để đúng nơi quy định, tránh để chúng trong phòng ngủ. Bởi chúng sẽ là những sát thủ thầm lặng gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Xem thêm:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

Đánh giá nội dung này
Cập nhật lần cuối lúc: 11/03/2024 15:18 bởi Đỗ Xuân Toàn.
0966.176.288
Hotline An Lộc
Chat Zalo
Chat Facebook