Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại Lotus

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là một trong những lĩnh vực được Nội thất An Lộc quan tâm hàng đầu. Nội thất văn phòng đẹp không chỉ mang đến không gian làm việc sang trọng, tiện nghi mà còn giúp công ty có được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Dưới đây là một mẫu văn phòng đẹp tại Lotus, mời quý vị cùng tham khảo:

Hình ảnh nội thất văn phòng đẹp tại Lotus

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Lotus 1
Văn phòng làm việc tại Lotus được thiết kế với màu sắc hài hòa

Văn phòng làm việc đẹp sẽ giúp nhân viên tập trung hơn trong quá trình làm việc, nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc. Bởi vậy, văn phòng làm việc cần được thiết kế với màu sắc hài hòa, dễ chịu. Trong văn phòng làm việc Lotus, màu xám được sử dụng kết hợp khéo léo với màu nâu, đen và một vài màu sắc khác.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Lotus 2
Không gian làm việc của từng nhân viên được chăm chút tỉ mỉ

Sự kết hợp màu sắc hài hòa tạo nên cảm giác dễ chịu và thư giãn ngay trong căn phòng. Không gian làm việc của nhân viên cũng được đảm bảo sự thoải mái. Những chiếc ghế xoay với bề mặt mềm mại giúp nhân viên ngồi lâu mà không bị mỏi.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Lotus 3
Điểm nhấn của văn phòng nằm trên những bức tranh treo tường

Để tạo nên điểm nhấn cho không gian, những bức tranh treo tường chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cùng với việc sử dụng cây xanh, ánh sáng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Lotus 4
Văn phòng được ngăn cách bởi những tủ tài liệu hay tường bằng kính cường lực

Văn phòng làm việc Lotus được thiết kế theo phong cách hiện đại với từng chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, chi tiết mang đến sự sang trọng và độc đáo. Không gian được ngăn cách bởi những chiếc tủ tài liệu hay những bức tường từ kính cường lực trong suốt tạo ra sự thông thoáng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Lotus 5
Những đường kẻ màu vàng, màu đỏ tạo ra chiều sâu cho không gian

Để tạo ra chiều sâu cho không gian, những đường kẻ màu vàng, màu đỏ hay màu đen được sử dụng. Đồng thời đây cũng chính là những điểm nhấn nhẹ nhàng giúp tạo ra sự khác biệt.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Lotus 6
Văn phòng được thiết kế thông thoáng, rộng rãi

Trần văn phòng cao giúp mang đến sự thông thoáng và tạo ra không gian làm việc thoải mái cho các thành viên trong văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Lotus 7
Một lối đi trong khu vườn xung quanh văn phòng

Không gian thư giãn của nhân viên cũng được tạo ra với những lối đi trong khu vườn. Đá được dải lên kết hợp với cỏ xanh và những bụi cây nhỏ tạo ra không gian đầy tính nghệ thuật mang đến cảm giác thư giãn cho bất kỳ ai nhìn vào hay bước đi.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Lotus 8
Không gian văn phòng là sự kết hợp của nghệ thuật, tính thẩm mỹ và tính công năng

Toàn bộ không gian văn phòng là sự kết hợp của nghệ thuật, tính thẩm mỹ và tính công năng. Tất cả các yếu tố đó kết hợp lại với nhau tạo nên sự hài hòa, độc đáo.

Trên đây là mẫu thiết kế văn phòng tại Lotus, văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến cho nhân viên không gian làm việc thoải mái, giúp công ty thể hiện được “cá tính”, phong cách và địa vị trước đối tác và khách hàng.

Bài viết liên quan:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin