31 Mẫu tủ giày thông minh gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp

Tủ giày thông minh đang trở thành xu hướng trong nội thất hiện đại. Những chiếc tủ giày từ nhựa, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp được tích hợp nhiều chức năng giúp tiết kiệm không gian sống. Đồng thời giá thành của các sản phẩm này cũng rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số các gia đình Việt.

Nội Thất An Lộc mời quý vị cùng tham khảo 31 mẫu tủ giày thông minh đẹp dưới đây để lựa chọn được mẫu nội thất phù hợp với không gian sống.

Tủ giày nhựa thông minh

Tủ giày được sản xuất bằng nhựa cao cấp mang đến sự chắc chắn cần thiết. Ưu điểm của tủ nhựa là khối lượng nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển vị trí. Màu sắc và kiểu dáng của tủ nhựa cũng rất đa dạng từ màu cam, vàng, xanh, trắng, đỏ đến các màu giả vân gỗ,…

Mẫu 1 - Tủ giày nhựa giả gỗ
Mẫu 1 – Tủ giày nhựa giả gỗ

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhất là về giá thành, các mẫu tủ giày nhựa trở nên phổ biến. Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu tủ có màu giả vân gỗ tạo cảm giác sang trọng cho không gian nhà bạn.

Mẫu 2 - Tủ giày dép bằng nhựa
Mẫu 2 – Tủ giày dép bằng nhựa

Bạn cũng có thể lựa chọn một mẫu tủ giày nhựa với các màu sắc nổi bật phù hợp với không gian nhà bạn. Chẳng hạn như mẫu tủ gỗ với màu xanh dương trên các cánh tủ, phần còn lại sử dụng màu trắng.

Mẫu 3 - Tủ giày nhựa Đài Loan
Mẫu 3 – Tủ giày nhựa Đài Loan

Một mẫu kệ giày nhựa Đài Loan có thiết kế hiện đại. Phần bên trái là kệ giày 6 tầng, bên phải là giá để treo ô hay áo mưa. Một đường kẻ màu cam ở phần trên của tủ giúp tạo điểm nhấn ấn tượng.

Mẫu 4 - Tủ giày nhựa Duy Tân
Mẫu 4 – Tủ giày nhựa Duy Tân

Đây là một mẫu tủ giày nhựa Duy tân được thiết kế ấn tượng. Phần cánh tủ sử dụng hoa văn tinh tế kết hợp với màu nâu đất biến chiếc tủ trở thành điểm nhấn trong không gian nội thất. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đặt mẫu tủ này vào đúng không gian, để tránh gây phản tác dụng.

Mẫu 5 - Tủ giày nhựa giá rẻ
Mẫu 5 – Tủ giày nhựa giá rẻ

Một mẫu tủ nhựa giá rẻ khác được thiết kế hiện đại. Toàn bộ tủ được sơn màu trắng, cánh tủ có gắn tay cầm nhỏ gọn. Bên trong tủ giày là những ngăn tủ được thiết kế để đặt vừa vặn những đôi giày dép của gia đình.

Tủ giày gỗ tự nhiên

So với tủ nhựa, tủ giày từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là khả năng giữ màu sắc, độ chắc chắn và độ bền cũng cao hơn rất nhiều. Với nhiều loại gỗ tự nhiên, càng để lâu bạn sẽ càng cảm thấy đồ gỗ trở nên đẹp hơn.

1. Tủ giày gỗ Sồi

Gỗ Sồi có tên khoa học là Oak là loại gỗ thường được nhập khẩu từ Mỹ hay Châu Âu để đóng đồ nội thất. Trong đó các sản phẩm tủ giày từ gỗ sồi mang đến không gian trẻ trung, ấm cúng và rất hiện đại.

Mẫu 6 - Tủ giày thông minh từ gỗ Sồi
Mẫu 6 – Tủ giày thông minh từ gỗ Sồi

Mẫu kệ giày hiện đại từ gỗ Sồi 3 tầng, cánh lật. Phần còn lại của tủ là cánh mở, đây là nơi để những chiếc ô hay đồ dùng cần thiết. Màu vàng của gỗ kết hợp với vân đẹp tạo nên một tủ giày sang trọng.

Mẫu 7 - Tủ giày gỗ sồi đẹp
Mẫu 7 – Tủ giày gỗ sồi đẹp

Một mẫu tủ giày gỗ sồi khác được thiết kế đơn giản hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng. Giá để giày dép được thiết kế nghieenh 45 độ. Thiết kế này góp phần tăng thêm diện tích lưu trữ, đồng thời cũng giúp những đôi giày được bảo quản tốt hơn.

Mẫu 8 - Tủ giày dép gỗ sồi
Mẫu 8 – Tủ giày dép gỗ sồi
Mẫu 9 - Tủ giày gỗ sồi 2 cánh mở
Mẫu 9 – Tủ giày gỗ sồi 2 cánh mở

2. Tủ giày gỗ Óc Chó

Gỗ óc chó (Walnut) là một loại gỗ cứng ngoại nhập, có dát gỗ màu kem, tâm gỗ từ nâu nhạt đến màu nâu Socola. Tủ giày từ gỗ óc chó thường toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp.

Mẫu 10 - Tủ giày thông minh từ gỗ Óc Chó
Mẫu 10 – Tủ giày thông minh từ gỗ Óc Chó
Mẫu 11 - Tủ giày 3 ngăn gỗ Óc Chó
Mẫu 11 – Tủ giày 3 ngăn gỗ Óc Chó
Mẫu 12 - Tủ giày gỗ tự nhiên tp hcm
Mẫu 12 – Tủ giày gỗ Óc Chó đơn giản mà đẹp

3. Tủ giày gỗ Cao Su

Tủ giày từ gỗ cao su có ưu điểm lớn về giá thành do nguồn cung gỗ dồi dào. Tủ gỗ cao su có màu vàng, vân gỗ đẹp. Dưới đây là một vài mẫu kệ giày từ loại gỗ này.

Mẫu 13 - Tủ giày gỗ cao su 1,1m x 0,8m x 0,38m
Mẫu 13 – Tủ giày gỗ cao su kích thước 1,1m x 0,8m x 0,38m
Mẫu 14 - Tủ giày 3 ngăn gỗ cao su
Mẫu 14 – Tủ giày 3 ngăn gỗ cao su

4. Tủ giày thông minh từ gỗ tự nhiên khác

Mẫu 15 - Tủ giày thông minh có ghế ngồi
Mẫu 15 – Tủ giày thông minh có ghế ngồi

Bất kỳ ai cũng phải ngồi xuống khi thay giày. Thay vì ngồi xổm bạn sẽ thoải mái hơn khi ngồi xuống ghế. Thiết kế tủ giày có ghế ngồi sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Tủ có chiều cao thấp, mặt trên có gắn đệm nỉ êm ái, bên dưới là những hộc tủ để giày dép.

Mẫu 16 - Kệ giày thông minh từ gỗ tự nhiên
Mẫu 16 – Kệ giày thông minh từ gỗ tự nhiên
Mẫu 17 - Tủ để giày dép đẹp
Mẫu 17 – Tủ để giày dép đẹp
Mẫu 18 - Tủ giày cánh lật hiện đại
Mẫu 18 – Tủ giày cánh lật hiện đại

Tủ giày gỗ công nghiệp

So với gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn mà lại có nhiều ưu điểm tương đương. Các mẫu tủ giày từ gỗ MFC, MDF hay gỗ ép sẽ mang đến cho bạn một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu 19 - Tủ giày gỗ công nghiệp màu nâu đen sang trọng
Mẫu 19 – Tủ giày gỗ công nghiệp màu nâu đen sang trọng

Mẫu tủ giày thông minh từ gỗ công nghiệp màu nâu đen, vân gỗ tự nhiên. Thiết kế tủ hiện đại với 3 cánh tủ lật kết hợp ghế ngồi.

Mẫu 20 - Tủ đựng giày gỗ công nghiệp
Mẫu 20 – Tủ đựng giày gỗ công nghiệp
Mẫu 21 - Tủ giày đa năng có thiết kế độc đáo
Mẫu 21 – Tủ giày đa năng có thiết kế độc đáo
Mẫu 22 - Tủ giày dép thông minh
Mẫu 22 – Tủ giày dép thông minh
Mẫu 23 - Tủ giày cánh lật 2 ngăn gỗ công nghiệp MFC
Mẫu 23 – Tủ giày cánh lật 2 ngăn gỗ công nghiệp MFC
Mẫu 24 - Tủ giày cánh lật hiện đại
Mẫu 24 – Tủ giày cánh lật hiện đại
Mẫu 25 - Tủ giày giá rẻ Hà Nội
Mẫu 25 – Tủ giày gỗ công nghiệp giá rẻ
Mẫu 26 - Tủ giày gỗ giá rẻ tphcm
Mẫu 26 – Tủ giày gỗ giá rẻ cánh lật
Mẫu 27 - Tủ giày gỗ công nghiệp kết hợp móc treo
Mẫu 27 – Tủ giày gỗ công nghiệp kết hợp móc treo
Mẫu 28 - Tủ gỗ đựng giày dép
Mẫu 28 – Tủ gỗ đựng giày dép
Mẫu 29 - Tủ giày màu trắng đẹp
Mẫu 29 – Tủ giày màu trắng đẹp
Mẫu 30 - Tủ giày gỗ công nghiệp cánh lật 3 tầng
Mẫu 30 – Tủ giày gỗ công nghiệp cánh lật 3 tầng
Mẫu 31 - Tủ giày 6 tầng
Mẫu 31 – Tủ giày 6 tầng từ gỗ công nghiệp MFC

Trên đây là 31 mẫu tủ giày thông minh đẹp, hiện đại được An Lộc tổng hợp lại. Để mua tủ giày giá rẻ, chất lượng cao hãy liên hệ ngay: 0384 981 888 chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một mẫu tủ giày với kích thước, màu sắc và chất liệu phù hợp với không gian.

Ngoài ra, Nội Thất An Lộc là công ty chuyên thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thợ thi công lành nghề cũng xưởng sản xuất đồ gỗ riêng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được 30% chi phí. Tham khảo thêm: Giá thiết kế nội thất tại An Lộc.

Thiết kế thi công nội thất tại An Lộc

XEM TIẾP:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin