THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Công trình: Thi công phòng bếp
Chủ đầu tư: Chị Phượng
Địa chỉ: Vinhomes Gallery, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Diện tích:
Hạng mục: Tủ bếp chữ L kết hợp quầy bar
Phong cách thiết kế: Tân cổ điển
Chất liệu sử dụng: Gỗ tự nhiên
Đơn vị thiết kế, thi công: Nội Thất An Lộc
Đăng ký nhận báo giá công trình này!
Miễn phí 100%  Thi công phòng bếp theo phong cách tân cổ điển được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Đây cũng thường là phong cách được sử dụng cho toàn bộ không gian nội thất biệt thự. Phòng bếp tân cổ điển mang vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ. Đồng thời những tiện nghi cũng được đáp ứng đầy đủ. Phòng bếp biệt thự tại Vinhomes Gallery dưới đây là của gia đình chị Phượng. Mời quý vị cùng tham khảo:

  >> Xem thêm các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp

  Thi công tủ bếp âm tường với chất liệu chính là gỗ công nghiệp cao cấp được sơn phủ màu xám bạc. Những đường chỉ phào đặc trưng của phong cách tân cổ điển làm không gian trở nên mềm mại hơn. Mặt bếp sử dụng đá tự nhiên màu trắng đồng màu với cánh tủ.

  Thi công phòng bếp biệt thự tại Vinhomes Gallery 1
  Tủ bếp âm tường sử dụng đá tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp
  Thi công phòng bếp biệt thự tại Vinhomes Gallery 2
  Tủ bếp âm tường được tích hợp đầy đủ các thiết bị phòng bếp hiện đại
  Thi công phòng bếp biệt thự tại Vinhomes Gallery 3
  Những đường chỉ phảo đặc trưng của phong cách tân cổ điển mang đến phòng bếp nhẹ nhàng, quyến rũ

  Nội thất phòng bếp được bố trí khoa học với từng khu vực chức năng cụ thể. Tủ bếp phía trên là nơi lưu trữ bát đĩa, gia vị nấu nướng. Trong khi hệ thống tủ bếp bên dưới chứa xong nồi và các dụng cụ phòng bếp cần thiết. Việc bố trí chậu rửa ngay kế bên bếp nấu giúp tiện lợi cho việc nấu nướng. Phòng bếp tân cổ điển được tích hợp đầy đủ các thiết bị hiện đại như tủ lạnh, lò vi sóng, máy hút mùi,…

  Yếu tố phong thủy trong phòng bếp cũng được sử dụng như việc sắp đặt vị trí của tủ lạnh, chậu rửa và bếp nấu. Bếp nấu thuộc Hỏa nên cần tránh đặt giữa tủ lanh và chậu rửa đều thuộc Thủy. Tủ bếp dựa vào bức tường là chỗ dựa chắc chắn.

  Thi công phòng bếp biệt thự tại Vinhomes Gallery 4
  Đồ nội thất phòng bếp hiện đại được tích hợp khéo léo
  Thi công phòng bếp biệt thự tại Vinhomes Gallery 5
  Yếu tố phong thủy cũng được chú trọng trong phòng bếp biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes Gallery

  Trên đây là một vài hình ảnh chụp thực tế phòng bếp biệt thự tại Vinhomes Gallery Giảng Võ. Thiết kế, thi công phòng bếp tân cổ điển mang đến cho gia đình chị Phượng không gian nấu nướng sang trọng, tiện nghi. Hãy liên hệ với Nội Thất An Lộc theo số hotline: 0966 176 288 để được tư vấn chi tiết.

  Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

  Thi công phòng bếp theo phong cách tân cổ điển được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Đây cũng thường là phong cách được sử dụng cho toàn bộ không gian nội thất biệt thự. Phòng bếp tân cổ điển mang vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ. Đồng thời những tiện nghi cũng được…

  Tags: Dự án gỗ tự nhiên / Dự án phong cách Tân Cổ Điển / Dự án tại Hà Nội / Dự án thi công