Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất được An Lộc cập nhật liên tục!

Các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp lâu năm có nhu cầu cải tạo không gian luôn quan tâm đến giá thiết kế nội thất văn phòng. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ công khai đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất.

Tham khảo các dự án thiết kế nội thất văn phòng thực tế của An Lộc

Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng

Khi có ý định thiết kế nội thất văn phòng, ngoài quan tâm đến đơn giá, quý khách cũng sẽ quan tâm đến đơn vị thiết kế. Để tối ưu chi phí, hãy lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói. Đây sẽ là lựa chọn thông minh để quý khách dễ dàng quản lý thời gian, tiến độ và không bị phát sinh thêm chi phí khác.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng
Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng theo gói

Ngoài ra, bạn cũng cần phải so sánh, cân nhắc nhiều công ty về giá thành, kinh nghiệm, chất lượng hay phong cách làm việc để lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất.

Nội Thất An Lộc là đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội, TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng không gian nội thất đẹp, chất lượng với giá cả phải chăng. Dưới đây là bảng giá thiết kế nội thất văn phòng của An Lộc theo diện tích:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO DIỆN TÍCH
👉 Diện tích ✅ Đơn giá
👉 Văn phòng <100m2 ✅ 200.000 VNĐ/m2
👉 Văn phòng 101m2 – 500m2 ✅ 150.000 VNĐ/m2
👉 Văn phòng >500m2 Liên hệ

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng tại An Lộc trung bình từ 100.000VNĐ – 200.000VNĐ/m2. Văn phòng có diện tích càng lớn thì chi phí thiết kế càng rẻ. Ngoài ra, nếu quý khách lựa chọn An Lộc là đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ được giảm trừ 100% phí thiết kế vào hợp đồng thi công.

Liên hệ hotline: 0966 176 288 hoặc để lại thông tin liên hệ bên dưới:

dang ky thiet ke an loc

Bảng giá thi công nội thất văn phòng

Giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc vào phong cách thiết kế và chất lượng nguyên vật liệu mà bạn lựa chọn. Mỗi một vật liệu sẽ có mức giá khác nhau cũng như từng phong cách thiết kế sử dụng nguyên vật liệu tương ứng. Do đó, báo giá thi công nội thất văn phòng An Lộc sẽ có file báo giá chi tiết theo từng công trình.

Tuy nhiên, quý khách có thể tham khảo chi phí thi công theo gói như sau:

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG 2023
Tên gói dịch vụ Đơn giá
👉 Thi công văn phòng cơ bản ✅ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/m2
👉 Thi công văn phòng cao cấp ✅ Từ 4.000.000 VNĐ/m2

Gói thi công nội thất văn phòng cơ bản sẽ bao gồm: Bàn, ghế, tủ tài liệu, vách ngăn, trần nhà, hệ thống điện nước,… Chất liệu gỗ công nghiệp MDF hoặc MFC tùy nhu cầu của chủ đầu tư.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng gồm những hạng mục nào?

Chi phí thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên

Thiết kế phòng làm việc nhân viên là một hạng mục không kém phần quan trọng. Một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi sẽ giúp tăng hiệu quả công việc. Có một lưu ý khi thiết kế phòng làm việc nhân viên là bạn phải thể hiện được rõ nét văn hóa của doanh nghiệp.

Giá thiết kế văn phòng làm việc
Không gian văn phòng thoải mái, tiện nghi sẽ góp phần tăng năng suất làm việc của nhân viên

Một môi trường làm việc tốt sẽ giúp truyền cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Ngoài việc kết hợp màu sắc, cũng cần phải tận dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên kết hợp cùng hệ thống chiếu sáng. Bạn có thể sử dụng thêm cây xanh giúp cải thiện không khí và xả stress rất tốt.

Chi phí thiết kế, thi công phòng làm việc nhân viên sẽ phụ thuộc tùy vào thiết kế, kích thước, kiểu dáng, chất liệu nội thất, thương hiệu, mục đích sử dụng… Về cơ bản như sau:

Đồ nội thất Đơn giá
👉 Bàn làm việc nhân viên ✅ Từ 350.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
👉 Ghế văn phòng ✅ Từ 300.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ
👉 Tủ tài liệu gỗ công nghiệp ✅ Từ 1.500.000 VNĐ/m2
👉 Tủ tài liệu gỗ tự nhiên Liên hệ

Chi phí thiết kế nội thất phòng giám đốc

Phòng làm việc giám đốc, quản lý hay của lãnh đạo nói chung là hạng mục tiêu chuẩn trong thiết kế văn phòng. Đây là không gian làm việc của người đứng đầu, cũng là nơi tiếp đón những vị khách quan trọng.

Các yếu tố không gian, phong thủy luôn được quan tâm khi thiết kế phòng giám đốc. Ngoài ra, phòng giám đốc cũng cần phải thể hiện được cá tính, phong cách của người lãnh đạo cũng như văn hóa công ty. Nội thất phòng làm việc của giám đốc nên được thiết kế thông thoáng, thoải mái và sang trọng nhằm giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi.

chi phi thiet ke van phong giam doc
Nội thất văn phòng giám đốc luôn cần được quan tâm đúng mức

Hơn nữa, phòng làm việc của giám đốc cũng cẩn phải thể hiện sự nghiêm túc, quy củ và hợp phong thủy. Bởi vậy, báo giá thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sẽ cao hơn và đòi hỏi mức đầu tư cao hơn các phòng khác.

Về cơ bản, đơn giá thiết kế, thi công phòng giám đốc có những đồ nội thất cơ bản như sau:

Đồ nội thất ĐVT Đơn giá
👉 Bàn giám đốc Chiếc ✅ Từ 2.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ
👉 Ghế giám đốc Chiếc ✅ Từ 3.000.000 VNĐ – 80.000.000 VNĐ
👉 Bộ bàn ghế sofa tiếp khách Bộ ✅ Từ 4.000.000 VNĐ – 100.000.000 VNĐ
👉 Tủ tài liệu gỗ công nghiệp m2 ✅ Từ 1.500.000 VNĐ
👉 Tủ tài liệu gỗ tự nhiên m2 Liên hệ

Báo giá thiết kế quầy lễ tân

Bất kỳ ai đến công ty sẽ đều phải đi qua quầy lễ tân. Đây là khu vực gây ấn tượng đầu tiên với bất kỳ ai. Thiết kế quầy lễ tân cần phải thể hiện được bản sắc, văn hóa của doanh nghiệp.

Bảng báo giá nội thất văn phòng quầy lễ tân
Mẫu thiết kế quầy lễ tân đẹp, bày trí cây cảnh sinh động

Báo giá hạng mục quầy lễ tân bao gồm:

Hạng mục ĐVT Đơn giá
Quầy lễ tân gỗ MDF md Từ 3.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
Vách logo m2 Từ 1.800.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
Tủ trưng bày / tủ trang trí (Có đèn) m2 Từ 3.200.000 VNĐ – 6.00.000 VNĐ
Bàn ghế tiếp khách (Tùy chọn) Bộ Từ 2.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ

Đơn giá thiết kế phòng họp

Phòng họp là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc họp quan trọng. Những cuộc họp đôi khi sẽ mang lại cảm giác căng thẳng trong công ty. Vì thế, thiết kế nội thất phòng họp phù hợp sẽ có thể giảm bớt cảm giác căng thẳng.

bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng phòng họp
Không gian phòng họp hiện đại

Ngoài ra, phòng họp cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều ý tưởng trong công việc. Một không gian sáng tạo, truyền cảm hứng sẽ giúp nhân viên thoải sức suy nghĩ và tưởng tượng.

Chi phí thiết kế phòng họp phụ thuộc vào phong cách thiết kế, diện tích và mức độ đầu tư của chủ doanh nghiệp. Các hạng mục chính gồm:

Hạng mục ĐVT Đơn giá
Bàn phòng họp Chiếc Từ 2.000.000 – 50.000.000 VNĐ
Ghế phòng họp Chiếc Từ 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng theo yêu cầu

Trong quá trình báo giá thiết kế, thi công nội thất văn phòng sẽ có những hạng mục khác mà khách hàng yêu cầu. Chẳng hạn như:

 • Thiết kế phòng giải trí, phòng đa năng trong văn phòng
 • Thay đổi kiến trúc, mặt tiền văn phòng
 • Sửa chữa nền móng, lát gạch, sơn bả,…
 • Lắp đặt hệ thống điện nước, wifi, điều hòa
 • Trang trí giấy dán tường, rèm cửa, thảm trải sàn,…
giá thiết kế nội thất văn phòng
Hầu hết các hạng mục thiết kế văn phòng làm việc đều có các đơn vị thiết kế đảm nhận

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Diện tích văn phòng

Diện tích là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn đến bảng giá thiết kế văn phòng. Diện tích lớn đồng nghĩa với việc sẽ sử dụng nhiều đồ nội thất, đương nhiên chi phí đối với thiết kế sẽ cao hơn. Bởi vậy, tùy vào diện tích văn phòng sẽ quyết định không gian và phong cách thiết kế.

giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất
Diện tích văn phòng lớn sẽ có chi phí thiết kế đắt hơn những văn phòng nhỏ

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ đòi hỏi có sự tính toán kỹ lưỡng, chi tiết sao cho không gian đảm bảo tính thẩm mĩ và tiện nghi đầy đủ. Về cơ bản, báo giá sẽ phụ thuộc vào diện tích cụ thể mà ở đó có sự tính toán cẩn trọng của đơn vị thiết kế không phân biệt diện tích lớn hay nhỏ.

Phong cách thiết kế văn phòng

Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Tùy vào từng phong cách sẽ có đặc trưng và quy chuẩn thiết kế riêng. Điển hình như nguyên vật liệu, kiểu dáng, bố trí văn phòng,… Từ đó, mức giá thiết kế thi công văn phòng cũng có sự thay đổi.

Dựa trên loại hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp sẽ chọn ra phong cách phù hợp nhất định. Với những phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế ví dụ như style hiện đại thì đơn giá thiết kế văn phòng sẽ phù hợp với đại đa số kinh phí của khách hàng. Ngược lại, nếu bạn chọn sự trau chuốt, phức tạp yêu cầu nghiêm ngặt về đồ nội thất thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn.

Một số phong cách thiết kế văn phòng phổ biến là:

 • Phong cách hiện đại (modern style)
 • Phong cách Eco
 • Phong cách công nghiệp (Industrial)
 • Phong cách Luxury
 • Phong cách Art Decor
 • Phong cách tối giản (Minimalism)
Phong cách thiết kế nội thất văn phòng
Mỗi một phong cách thiết kế sẽ có bảng báo giá nội thất văn phòng khác nhau

Lựa chọn vật liệu cho nội thất văn phòng

Như đã nói ở trên nguyên vật liệu trong từng phong cách thiết kế sẽ quyết định trực tiếp đến bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng. Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước,… là thước đo để định giá vật liệu. Các kiến trúc sư sẽ dựa vào diện tích không gian để bố trí công năng hợp lí, theo đó chọn những vật kiệu phù hợp.

Một cách để tiết kiệm chi phí lựa chọn nội thất văn phòng đó là nên sử dụng đồ nội thất thông minh. Cùng một món đồ nhưng dùng được nhiều mục đích, tối ưu hóa không gian nội thất.

Chẳng hạn, đối với bàn làm việc hay tủ tài liệu trong văn phòng chất liệu gỗ công nghiệp MFC, MDF hay HDF sẽ có giá thành rẻ hơn so với các loại gỗ tự nhiên.

bảng báo giá nội thất văn phòng phụ thuộc vào vật liệu
Vật liệu nổi thất ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thiết kế

Các chính sách ưu đãi của công ty nội thất

Hầu hết các đơn vị thiết kế nội thất đều có chính sách ưu đãi ưu đãi riêng cho khách hàng áp dụng với từng hạng mục thi công. Do đó, để có bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng hợp lí thì đây cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn lựa công ty nội thất.

Tại Nội Thất An Lộc, chúng tôi sẽ miễn phí 100% thiết kế, khi thi công nội thất trọn gói! Liên hệ: 0966 176 288 để được tư vấn chi tiết!

giá thiết kế nội thất văn phòng
Từng công ty sẽ có chính sách ưu đãi khách hàng riêng

Mẫu thiết kế, thi công nội thất văn phòng đẹp của An Lộc kèm chi phí

Nội Thất An Lộc là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế văn phòng cho hàng  trăm công ty. An Lộc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không gian đẹp, sang trọng. Dưới đây là một vài dự án tiêu biểu:

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Gogistic tại Hải Phòng

 • Diện tích: 368m2
 • Chi phí thiết kế: 50 triệu VNĐ

Với diện tích khá lớn nên văn phòng được thiết kế rộng rãi, thoải mái theo phong cách hiện đại. Cây xanh trang trí kết hợp nguồn sáng tự nhiên giúp không gian thêm sinh động.

phòng làm việc nhân viên
Tổng quan không gian làm việc chung
mẫu thiết kế nội thất văn phòng
Văn phòng hiện đại, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên
Giá thiết kế văn phòng làm việc
Quầy lễ tân

=>> Xem chi tiết: https://anlocgroup.com/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-gogistic-tai-hai-phong/

Thiết kế nội thất văn phòng công ty In Ấn

 • Diện tích: 190m2
 • Chi phí thiết kế: 26 triệu VNĐ

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế là màu trắng giúp tôn lên bật đồ nội thất văn phòng. Khu làm việc chia tách, rõ ràng các phòng ban nhằm mang lại sự taaoj trung tối đa trong công việc.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng
Không gian làm việc thoải mái, tiện nghi
mẫu văn phòng làm việc đẹp
Các khu làm việc được tách biệt nhau theo mong muốn của khách hàng

=>> Xem ngay văn phòng này: https://anlocgroup.com/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-in-an-190m2-tai-ha-noi/

Thiết kế văn phòng công ty thiết bị điện Hà Nội

 • Diện tích: 480m2
 • Chi phí thiết kế: 65 triệu VNĐ

Thiết kế văn phòng không bị giới hạn nhiều về không gian. Quầy lễ tân với khu vực đón tiếp khách xịn xò. Các phòng ban chia tách riêng, thiết kế đẹp mắt  tạo cảm hứng làm việc.

giá thiết kế nội thất văn phòng quầy lễ tân
Quầy lễ tân ấn tượng
 báo giá thiết kế nội thất văn phòng
Phòng làm việc nhân viên

=>> Xem thêm dự án này: https://anlocgroup.com/thiet-ke-van-phong-cong-ty-thiet-bi-dien-ha-noi-160m2-3-tang/

Thiết kế văn phòng công ty Logistics tại Hà Nội

 • Diện tích: 220m2
 • Chi phí thiết kế: 30 triệu VNĐ

Sự tinh tế thể hiện qua bố trí nội thất và màu sắc sử dụng. Thiết kế không gian mở khiến văn phòng trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

giá thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Nội thất văn phòng bố trí hài hòa, tập trung vào công năng
giá thiết kế nội thất văn phòng
Quầy lễ tân hiện đại

=>> Xem thêm dự án này: https://anlocgroup.com/thiet-ke-van-phong-cong-ty-logistics-220m2-tai-ha-noi/

Thiết kế nội thất văn phòng công ty xây lắp tại Ninh Bình

 • Diện tích: 100m2
 • Chi phí thiết kế: 14 triệu VNĐ

Thiết kế mặt tiền ấn tượng nổi bật thương hiệu công ty. Xuyên suốt thiết kế là tông màu xanh – trắng chủ đạo. Chỗ ngồi nhân viên được bố trí sao cho đảm bảo tiện lợi nhất.

mẫu mặt tiền thiết kế nội thất văn phòng
Mặt tiền văn phòng công ty
mẫu văn phòng tiện nghi
Màu sắc không gian mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái
giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất
Không gian làm việc chung được chú trọng

=>> Đừng bỏ lỡ những hình ảnh đẹp của văn phòng này: https://anlocgroup.com/noi-that-van-phong-cong-ty-xay-lap-tai-ninh-binh-100m2-5x20m/

Tại sao nên chọn An Lộc để thiết kế nội thất văn phòng

Những lý do bạn nên lựa chọn Nội Thất An Lộc:

 • An Lộc có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công các dự án nội thất văn phòng
 • Chúng tôi hiểu rõ lĩnh vực, tiếp cận xu hướng mới, mang đến những ý tưởng phù hợp cho văn phòng công ty của bạn.
 • Thiết kế văn phòng chú trọng ánh sáng tự nhiên, đảm bảo sự thông thoáng
 • Đảm bảo hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp rõ ràng.
 • Phân chia không gian một cách hợp lý.
 • Các gói thiết kế linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng rõ ràng, nhiều ưu đãi. Thi công nội thất văn phòng đúng như đơn giá.
 • Quy  trình  làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.
Quy trình sản xuất đồ gỗ công nghiệp khép kín, chuyên nghiệp
Quy trình sản xuất đồ gỗ công nghiệp khép kín, chuyên nghiệp

An Lộc hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về lợi ích và bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng. An Lộc rất vinh dự nếu được góp phần trong hành trình xây dựng và phát triển công ty của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0966 176 288 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí từ kiến trúc sư An Lộc.

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG
MIỄN PHÍ
Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công
  dang ky thiet ke tai noi that an loc

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG
  MIỄN PHÍ
  Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công   An Lộc sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được thông tin! Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0966 176 288

   dang ky thiet ke tai noi that an loc

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG
   MIỄN PHÍ
   Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công    An Lộc sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được thông tin! Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0966 176 288

    Hotline An Lộc
    Chat Zalo
    Chat Facebook
    Index