Dân IT (công nghệ thông tin) thường có rất nhiều áp lực trong công việc. Nếu bạn là một người chủ doanh nghiệp về lĩnh vực này chắc chắn bạn sẽ muốn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái để nhân viên thỏa sức sáng tạo. Nếu bạn chưa có cho mình được một ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ ưng ý thì có thể tham khảo dưới đây:

Mẫu thiết kế văn phòng công ty công nghệ

Dưới đây là một số hình ảnh 3D thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin với các không gian chính là phòng tiếp khách + lễ tân, khu vực giải trí cho nhân viên, các phòng làm việc và phòng họp.

+ Phòng lễ tân kết hợp phòng tiếp khách

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ
Thiết kế văn phòng công ty theo phong cách hiện đại
Thiết kế văn phòng công ty công nghệ
Khu vực phòng tiếp khách rộng rãi có bố trí hệ thống sofa, ghế ngồi thoải mái cho cả nhân viên và khách hàng
Thiết kế văn phòng công ty công nghệ
Căn phòng được thiết kế như một quán cafe
Thiết kế văn phòng công ty công nghệ
Trần nhà được sơn màu đen kết hợp với những mảng trắng có gắn bóng đèn tạo không gian sang trọng
Thiết kế văn phòng công ty công nghệ
Mỗi một khu vực đều mang một vẻ đẹp riêng biệt đầy cuốn hút. Không gian căn phòng đẹp ở mọi góc nhìn.
Thiết kế văn phòng công ty công nghệ
Ở khu vực hành lang có bố trí hệ thống bàn ghế ngồi đặt sát bức tường dán giấy ấn tượng

+ Không gian phòng làm việc điển hình

Phòng làm việc cho nhân viên được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Trần nhà sử dụng hệ trần thạch cao khung nổi (thường thấy trong các văn phòng) có gắn đèn và điều hòa. Bàn làm việc chạy dài theo mép tường kế hợp với hệ thống kệ chứa đồ phía trên. Mỗi nhân viên đều có một tủ tài liệu riêng, máy tính cá nhân.

Thiết kế phòng làm việc công ty công nghệ
Thiết kế phòng làm việc công ty công nghệ

+ Phòng họp

Không gian phòng họp sử dụng cửa kính ngăn cách với không gian bên ngoài. Ánh sáng tự nhiên cùng tầm nhìn rộng giúp làm dịu những buổi họp căng thẳng. Tone màu sáng được lựa chọn kết hợp với mảng tường màu xanh lá độc đáo. Bàn họp cỡ lớn kết hợp với ghế đơn mang đến không gian hội họp hiện đại.

Thiết kế phòng họp công ty công nghệ
Thiết kế phòng họp công ty công nghệ

Trên đây là một ý tưởng về thiết kế văn phòng công ty công nghệ. Thiết kế nội thất văn phòng mang đến cho nhân viên không gian làm việc thoải mái, năng động. Đồng thời cũng giúp nâng tầm công ty trong mắt khách hàng, đối tác. Liên hệ Nội Thất An Lộc theo số hotline: 0966 176 288 để thiết kế văn phòng đẹp.

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

Dân IT (công nghệ thông tin) thường có rất nhiều áp lực trong công việc. Nếu bạn là một người chủ doanh nghiệp về lĩnh vực này chắc chắn bạn sẽ muốn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái để nhân viên thỏa sức sáng tạo. Nếu bạn chưa có cho mình được…

Tags: Dự án phong cách hiện đại