+55 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng làm việc đẹp, hiện đại 2024

Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng phổ biến tại Việt Nam và được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đầu tư. Một người đứng đầu doanh nghiệp luôn hiểu rằng: Một văn phòng công ty đẹp sẽ mang đến cảm hứng làm việc cho nhân viên. Đồng thời, nội thất văn phòng đẹp cũng là một điểm cộng lớn với khách hàng, đối tác làm ăn.

Nội Thất An Lộc là công ty thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất cho các loại hình nhà ở, văn phòng, khách sạn,… Đối với thiết kế, thi công văn phòng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những văn phòng hiện đại, đẹp và sang trọng nhất. Giúp khách hàng có được nhiều lợi thế hơn trên thương trường nhiều cạnh tranh.

Trong bài viết này, An Lộc xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu văn phòng đẹp, hiện đại. Mời quý vị cùng tham khảo:

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng An Lộc đã thực hiện

Xem thêm

Thiết kế nội thất văn phòng có thật sự quan trọng không?

Văn phòng là nơi làm việc của hầu hết các nhân viên công ty trong 8 tiếng 1 ngày. Thiết kế nội thất văn phòng có ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên. Ngoài ra, văn phòng đẹp, chuyên nghiệp còn những lợi ích khác như:

 • Thể hiện giá trị thương hiệu: Những vị khách khi đến công ty sẽ để ý đầu tiên đến cách bố trí nội thất văn phòng. Họ có thể thông qua việc thiết kế nội thất để đánh giá về tính chuyên nghiệp, quy mô hoạt động và đẳng cấp của công ty. Hãy tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng cũng như nâng cao vị thế, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Thể hiện văn hóa của doanh nghiệp: Thông qua thiết kế văn phòng, văn hóa doanh nghiệp sẽ được thể hiện một cách rõ nét. Góp phần quảng bá hình ảnh của công ty, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp.
 • Tạo ra không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên: Văn phòng đẹp góp phần giúp nhân viên giảm stress, sáng tạo hơn trong công việc. Văn phòng đẹp cũng giúp nhân viên cảm thấy tự hào về công ty mình đang làm việc. Nhờ đó mà cố gắng làm việc tốt hơn nữa để đóng góp cho công ty.
 • Thu hút nguồn nhân lực chất lượng cho công ty: Hầu hết mọi người đều mong muốn làm việc trong một văn phòng đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp. Bởi vậy, những văn phòng đẹp sẽ thu hút được những nhân tài mới. Đồng thời cũng giúp nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
Thiết kế nội thất văn phòng là gì?
Thiết kế nội thất văn phòng

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng theo không gian

Mẫu thiết kế quầy lễ tân

Trong nội thất văn phòng, quầy lễ tân được coi là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Thiết kế quầy lễ tân cần phải có tính thẩm mỹ cao, thể hiện được logo, thương hiệu công ty. Nếu có thể cũng nên tạo ra không gian để khách hàng có thể nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 2Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 3Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 4Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 5Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 7Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 8Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 9Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 10Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 11Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 1Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng 6

Thiết kế văn phòng làm việc nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhân viên cần đáp ứng được công năng và tính thẩm mỹ. Mục tiêu là tạo ra không gian có thể truyền cảm hứng, giúp cho nhân viên sáng tạo hơn trong công việc. Bạn có thể lựa chọn những mẫu vách ngăn trên mặt bàn để tạo sự riêng tư hoặc ngăn cách các phòng ban bằng hệ vách ngăn lửng kết hợp tủ tài liệu và cây xanh.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc 1Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc 2Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc 3Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc 4Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc 5Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc 6Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc 7Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc 8Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc 9Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc 10Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc 11

Thiết kế nội thất phòng họp

Cách thiết kế nội thất phòng họp:

 • Vị trí đặt phòng họp cần thoáng đãng, gần cửa ra vào, gần phòng làm việc, thuận tiện cho việc lưu thông giữa các phòng ban.
 • Hãy bố trí 1 cửa ra vào nếu phòng họp có diện tích dưới 20m2. Còn diện tích phòng họp trên 20m2 tốt nhất nên có từ 2 cửa ra vào.
 • Diện tích phòng họp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, yêu cầu của từng công ty. Phòng họp nhỏ thường có diện tích là 20m2, phòng họp vừa là 40m2 và phòng họp lớn thường không quá 200 chỗ ngồi. Nếu tính diện tích sử dụng theo người thì cần 1,8m2/ người (cho phòng họp có bàn ghế) và 0,8m2 nếu phòng họp chỉ có ghế ngồi.
 • Tùy vào mục đích sử dụng mà có thể quyết định kiểu dáng bàn họp, loại ghế sử dụng.
 • Nội thất phòng họp cần được bố trí đầy đủ tiện nghi, để các buổi họp diễn ra suôn sẻ.

Dưới đây là một số mẫu phòng họp đạt tiêu chuẩn:

Mẫu thiết kế phòng họp 1Mẫu thiết kế phòng họp 2Mẫu thiết kế phòng họp 3Mẫu thiết kế phòng họp 4Mẫu thiết kế phòng họp 5Mẫu thiết kế phòng họp 6Mẫu thiết kế phòng họp 7Mẫu thiết kế phòng họp 8Mẫu thiết kế phòng họp 9Mẫu thiết kế phòng họp 10Mẫu thiết kế phòng họp 11

Thiết kế nội thất phòng giám đốc, quản lý

Phòng giám đốc là một phòng quan trọng cần được thiết kế nội thất đẹp, sang trọng. Vị trí đặt phòng cần bao quát được toàn bộ các phòng ban trong công ty. Tùy vào diện tích không gian mà có thể lựa chọn phong cách, bàn ghế, tủ tài liệu phù hợp. Tuy nhiên, nhìn chung nội thất phòng giám đốc cần phải đáp ứng được tính tiện ích, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc 1Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc 2Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc 3Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc 4Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc 5Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc 6Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc 7Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc 8Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc 9Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc 10Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc 11

=>> Đừng bỏ lỡ 25+ mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp, sang trọng

Các phòng chức năng khác (Pantry, hành lang, giải trí,… )

Phòng chức năng trong văn phòng công ty có thể có hoặc không tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Các phòng chức năng thường chú trọng vào mục đích sử dụng, không quá cầu kỳ hoa lá.

Thiết kế phòng Pantry trong văn phòng
Thiết kế phòng Pantry trong văn phòng

Những phong cách thiết kế nội thất văn phòng được yêu thích hiện nay

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng được chủ doanh nghiệp yêu thích. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh, sở thích, tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn phong cách phù hợp:

 • Phong cách hiện đại: Đây là phong cách được sử dụng phổ biến nhất cho nội thất văn phòng tại Việt Nam. Phong cách này được ưa chuộng bởi sự tối giản, sạch sẽ và tối ưu công năng. Những màu sắc trung tính như: Trắng, đen, xám,… được ưu tiên sử dụng kết hợp với các vật liệu như: Gỗ công nghiệp, kính,…
 • Phong cách công nghiệp (Industri): Là phong cách phổ biến trên thế giới và đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Phong cách này đặc trưng bởi các vật liệu thô như: Bê tông, ống nước hay ốp gỗ cũ. Những màu sắc đậm được ưu tiên sử dụng và tập trung vào tính thực dụng.
 • Phong cách Eco: Là việc ứng dụng yếu tố tự nhiên và cây xanh vào trong thiết kế văn phòng. Phong cách này phù hợp với những doanh nghiệp mong muốn không gian làm việc thư giãn, xanh mát và thân thiện.
 • Phong cách tối giản (Minimalism): Là phong cách thiết kế ưu tiên sự đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo không gian có đầy đủ chức năng. Trong văn phòng tối giản thường không sử dụng quá 3 màu sắc, đồ nội thất được tối giản đến mức tối đa.
 • Phong cách Luxury: Là việc kết hợp tinh hoa của kiến trúc cổ điển kết hợp với sự mới mẻ, hiện đại nhằm tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp. Phong cách này thường được sử dụng cho phòng chủ tịch, phòng giám đốc, lễ tân hay phòng họp.
 • Phong cách Bắc Âu (Scandinavian): Thường sử dụng tone màu sáng (trắng, xám hay các tone màu nhạt,…), nội thất tối giản và thân thiện với môi trường. Chất liệu gỗ tự nhiên được ưu tiên sử dụng trong văn phòng kết hợp với một vài chậu cây xanh.
 • Phong cách cổ điển (Classic): Là một phong cách cao cấp nhằm tạo ra không gian sang trọng, lịch lãm. Nó sử dụng các chi tiết trang trí cầu kỳ, tinh xảo cùng các chất liệu cao cấp như: gỗ quý, đá tự nhiên, nhung, lụa,…
 • Phong cách thoải mái: Giúp nhân viên vừa làm việc vừa thư giãn. Bằng cách xây dựng không gian chung bao gồm cả không gian làm việc và nghỉ ngơi, vui chơi cho nhân viên.

Mỗi một phong cách lại mang một đặc điểm riêng biệt phù hợp với những đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên quá gò bó bản thân vào một phong cách. Điều quan trọng là phải tạo ra không gian văn phòng tiện nghi và khiến bạn ưng ý nhất.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2024

Thiết kế văn phòng không gian xanh

Không gian nội thất thêm phần tươi mát và dễ chịu với thiết kế văn phòng xanh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cây xanh trong văn phòng giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và mang lại nhiều lợi ích cho công ty. Mẫu thiết kế văn phòng không gian xanh dưới đây bố trí nội thất thông minh kết hợp sử dụng cây xanh hợp lý tạo nên không gian làm việc hoàn hảo cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng không gian xanh
Thiết kế văn phòng không gian xanh
XEM THÊM

Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng

An Lộc là công ty thiết kế, thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn sáng tạo và cập nhật những xu hướng mới nhất. Giá thiết kế nội thất văn phòng tại An Lộc như sau:

Thiết kế nội thất văn phòng ✅ Uy tín, chuyên nghiệp
Gói cơ bản ✅ 150.000 VNĐ/m2
Gói cao cấp ✅ 180.000 VNĐ/m2
Báo giá thiết kế nội thất văn phòng
Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Xem chi tiết: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng hoặc liên hệ với Nội Thất An Lộc theo số hotline: 0966 176 288 để được tư vấn chi tiết. 

Quy trình thiết kế, thi công nội thất văn phòng

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Tìm hiểu nhu cầu, diện tích, quy mô, văn hóa của công ty. Đồng thời có những tư vấn bước đầu để khách hàng lựa chọn được phong cách phù hợp nhất.
 • Bước 2: Báo giá thiết kế dựa trên phong cách, yêu cầu mong muốn, độ phức tạp của công trình văn phòng. Sau khi đồng ý với bảng giá sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Khảo sát công trình, đo đạc kích thước các phòng ban. Ghi chép lại các thông số về sàn, tường, trần, hệ thống điện nước, điều hòa, internet,…
 • Bước 4: Lên bản vẽ sơ bộ 2D mặt bằng bố trí nội thất. Đồng thời gửi khách hàng duyệt phương án chi tiết trước khi vẽ 3D. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo công trình vẽ 3D sẽ phù hợp nhất.
 • Bước 5: Vẽ 3D nội thất văn phòng. Bản vẽ thể hiện rõ từng chi tiết nội thất, màu sắc, vị trí đặt bàn ghế, tủ hồ sơ,… Quý khách sẽ có 5 lần chỉnh sửa miễn phí để có được bản vẽ ưng ý nhất.
 • Bước 6: Xuất các bản vẽ kỹ thuật và bàn giao cho khách hàng.
Quy trình 6 bước thiết kế nội thất văn phòng
Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại Nội Thất An Lộc

Quy trình thi công nội thất văn phòng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng trọn gói. Nội Thất An Lộc có một quy trình khép kín từ thiết kế đến thi công. Điều này nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các bước thi công nội thất văn phòng như sau:

 • Bước 1: Báo giá thi công nội thất, lên chi tiết bảng tiến độ thi công, mẫu vật liệu. Sau khi hai bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công.
 • Bước 2: Đo đạc công trình, thu thập các thông số (Trường hợp công trình không phải do An Lộc thiết kế). Sau đó đối chiếu với bản vẽ 3D để có thể sản xuất đồ nội thất chính xác nhất.
 • Bước 3: Thi công hoàn thiện cơ bản bao gồm: Phá dỡ, trát, ốp, lát, đi lại đường điện, nước, internet,… Song song với đó là sản xuất đồ nội thất gỗ tại xưởng của An Lộc.
 • Bước 4: Thi công lắp đặt, hoàn thiện nội thất gỗ và trang thiết bị khác cho văn phòng.
 • Bước 5: Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu, bàn giao công trình cho doanh nghiệp.
Gọi ngay: 0966 176 288 để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng hoặc đăng ký tại đây:
dang ky thiet ke an loc

Thiết kế nội thất văn phòng tại sao chọn An Lộc?

Nội Thất An Lộc có đội ngũ kiến trúc sư hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển của công ty. Tất cả các hạng mục, sản phẩm dù là khó nhất đều sẽ được đội ngũ của chúng tôi giải quyết dễ dàng.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi nắm rõ các phong cách thiết kế, hiểu được mong muốn, nhu cầu của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những bản thiết kế phù hợp với tính thẩm mỹ cao.

Tại Nội Thất An Lộc, chúng tôi luôn có bảng giá thiết kế, thi công nội thất văn phòng công khai, minh bạch. Chi phí thi công nội thất thường thấp hơn 20 – 30% so với các đơn vị khách (do chúng tôi sản xuất trực tiếp – không phải mất tiền hoa hồng). Ngoài ra, khi thiết kế, thi công nội thất trọn gói, quý khách sẽ được giảm từ 50 – 100% chi phí thiết kế.

Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết từng bước và có cam kết trong hợp đồng thiết kế thi công. Chúng tôi luôn đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chế độ bảo trì bảo hành tốt là cam kết của chúng tôi đối với sản phẩm của mình. Tại Nội Thất An Lộc chúng tôi bảo hành tất cả các sản phẩm nội thất 24 tháng, bảo trì sản phẩm trọn đời.

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng không chỉ mang đến vẻ đẹp, tính tiện ích. Mà văn phòng hiện đại, đẹp còn giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả, khách hàng tin tưởng và là điểm cộng rất lớn trong mắt đối tác làm ăn. Để thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp hãy liên hệ với Nội Thất An Lộc theo số hotline: 0966 176 288. Để được tư vấn trực tiếp từ kiến trúc sư.

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

5/5 - (5 bình chọn)