THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Công trình: Thiết kế showroom rượu vang
Chủ đầu tư: Mr Vinh
Địa chỉ: Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TPHCM
Diện tích: 78m2 (6x13m)
Hạng mục: Mặt tiền showroom, nội thất hầm rượu
Phong cách thiết kế: Hiện đại
Chất liệu sử dụng: Gỗ tự nhiên
Đơn vị thiết kế, thi công: Nội Thất An Lộc
Đăng ký nhận báo giá công trình này!
Miễn phí 100%  Thiết kế showroom đẹp với nội thất hiện đại, độc đáo nhận được quan tâm của khách hàng thời gian gần đây. Showroom là địa chỉ công ty bày bàn sản phẩm kinh doanh đồng thời đại diện hình ảnh cho công ty. Nhiều đơn vị tập trung thiết kế showroom tỉ mỉ, sang trọng để biến chúng thành phương tiện quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty. Cùng Nội thất An Lộc tìm hiểu thiết kế showroom hầm rượu với cách sắp xếp mặt tiền và nội thất ấn tượng dưới đây nhé:

  Hình ảnh thiết kế mặt tiền showroom rượu vang

  Thiết kế mặt tiền showroom sang trọng với cách phối hợp màu sắc uyển chuyển. Nếu tầng 1 với diện tích rộng rãi để trưng bày sản phẩm cho khách hàng chiêm ngưỡng thì tầng 2, 3 nền nã với màu trắng án tượng. Dấu ấn mặt tiền showroom mang đến cho khách hàng cái nhìn thiện cảm và thu hút mãnh liệt.

  Thiết kế mặt tiền showroom Rượu Vang
  Thiết kế mặt tiền showroom Rượu Vang với khu vực tầng 1 nổi bật với màu nâu gỗ. Ốp gỗ tạo vẻ đẹp tương phản đối với khu vực tầng 2, 3
  Thiết kế mặt tiền showroom Rượu Vang
  Hệ thống cửa kính hiện đại giúp khách hàng có thể quan sát sản phẩm từ bên ngoài

  Nội thất hầm rượu vang

  Showroom trưng bày rượu vang thường hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp. Bởi vậy mà nội thất showroom cũng đòi hỏi sự sang trọng tương xứng. Nội thất hầm rượu vang không chỉ cần đẹp mắt, cuốn hút mà còn phải đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm. Showroom rượu cũng là nơi để khách hàng đến thưởng thức các loại đồ uống ngon. Bởi vậy, nó phải sang trọng không kém các các nhà hàng cao cấp.

  Nội thất showroom rượu vang sử dụng kệ rượu với nhiều ô tách biệt. Màu nâu gỗ hiện đại hài hòa với sơn tường, sàn nhà tọa nên tổng thể trang nhã, ấn tượng. Giữa khu vực kệ rượu là bàn soạn được bố trí linh hoạt về màu sắc kết hợp kiểu dáng gọn gàng, hiện đại.

  Thiết kế nội thất showroom rượu vang
  Các ngăn đựng rượu vang được chia tách cụ thể, tỉ mỉ. Hộc đựng đa da về kích thước thuận tiện cho việc đặt nhiều loại rượu khác nhau.
  Thiết kế nội thất showroom rượu vang
  Màu vân gỗ sắc nét được gia công ấn tượng mang đến vẻ đẹp độc đáo, cuốn hút
  Thiết kế nội thất showroom rượu vang
  Phần tủ dưới của kệ đựng rượu với kiểu dáng lạ mặt mang đến vẻ đẹp cuốn hút

  Nội thất An Lộc giới thiệu đến khách hàng showroom rượu vang với kiến trúc và nội thất độc đáo. Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện nhiều showroom về thời trang, mỹ phẩm, đồ nội thất giúp khách hàng tạo sự thu hút đối với khách hàng. Vui lòng liên hệ với An Lộc qua Hotline 0966 176 288 để được lên phương án thiết kế, thi công nội thất công trình ấn tượng nhất.

  Nội Thất An Lộc –  Vững Bước Niềm Tin

  Thiết kế showroom đẹp với nội thất hiện đại, độc đáo nhận được quan tâm của khách hàng thời gian gần đây. Showroom là địa chỉ công ty bày bàn sản phẩm kinh doanh đồng thời đại diện hình ảnh cho công ty. Nhiều đơn vị tập trung thiết kế showroom tỉ mỉ, sang trọng…

  Tags: Dự án phong cách hiện đại / Dự án tại TPHCM