Đối với văn phòng làm việc có diện tích không lớn nhưng vẫn muốn đáp ứng đầy đủ tiện nghi. Việc đưa ra các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ, đẹp là điều vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây, Nội thất An Lộc sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế văn phòng Telesale Bất Động Sản được ưa chuộng nhất của chúng tôi. Cùng theo dõi nhé!

Mẫu thiết kế văn phòng Telesale Bất động sản

Sắp xếp bàn ghế

Ngoài việc định hình phong cách thiết kế, xu hướng không gian cho văn phòng. Việc lựa chọn vật dụng nội thất cũng được chú trọng hàng đầu. Nếu lựa chọn hợp lý chắc chắn bạn sẽ có không gian làm việc lý tưởng.

Thiết kế văn phòng telesale Bất Động Sản
Sắp xếp nội thất khoa học là giải pháp thông minh để tiết kiệm diện tích

Với không gian diện tích hạn chế thì lựa chọn nội thất thông minh được ưu tiên hàng đầu. Thay vì đựng tài liệu bằng một chiếc kệ và sử dụng bàn làm việc riêng. Bạn nên kết hợp mọi thứ vào trong chiếc bàn làm việc vừa thuận tiện vừa tiết kiệm diện tích. Bạn nên ưu ái sử dụng bàn ghế có tích thước hợp lý, tích hợp nhiều công năng.

Màu sắc

Sơn nước và giấy dán tường đơn giản  tạo không gian làm việc tràn ngập sức sống. Bên cạnh đó, điều này giúp tiết kiệm kinh phí xây dựng văn phòng. Hiện nay xu hướng thiết kế văn phòng “xanh”  đang được rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Điều này vừa  bảo vệ môi trường tạo không gian làm việc thư thái, giúp giảm bớt căng thẳng.

Gam màu là yếu tố quết định đến thẩm mỹ không gian làm việc
Gam màu là yếu tố quết định đến thẩm mỹ không gian làm việc

Ánh sáng

Trong một không gian làm việc nhỏ, ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là ưu tiên số một cho văn phòng. Với bất kể loại ánh sáng nào thì phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn về  cường độ sáng.

Thiết kế văn phòng telesale Bất Động Sản
Yếu tố ánh sáng là điểm nhấn nhá trong thiết kế văn phòng đang được áp dụng rất hiệu quả
Thiết kế văn phòng telesale Bất Động Sản
Thiết kế cửa sổ lớn mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên

Màu sơn trong không gian nhỏ hẹp tạo yếu tố thầm mỹ to lớn. Gam màu trung tính để không gian không bí bách tạo môi trường làm việc cho nhân viên. Điểm nhấn xuyên suốt văn phòng là kệ tài liệu ấn tượng. Bên cạnh đó cây xanh trong văn phòng cũng là xu hướng được nhiều địa điểm lựa chọn.

Thiết kế văn phòng telesale Bất Động Sản
Điểm nhấn không gian văn phòng cần có sự kết nối
Thiết kế văn phòng telesale Bất Động Sản
Tập trung màu sắc cùng họa tiết tiêu biểu mang đến không gian ấn tượng

Nội thất An Lộc đã cung cấp cho bạn mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nếu có những băn khoăn về thiết kế, thi công nội thất, kiến trúc có thể liên hệ đội ngũ kiến trúc sư qua Hotline 0966 176 288. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những không gian ấn tượng, tiện ích nhất.

Nội thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

Đối với văn phòng làm việc có diện tích không lớn nhưng vẫn muốn đáp ứng đầy đủ tiện nghi. Việc đưa ra các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ, đẹp là điều vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây, Nội thất An Lộc sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế văn phòng…

Tags: Dự án phong cách hiện đại