Hình ảnh thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tại Yên Bái

+ Phương án 1

Căn biệt thự 3 tầng của gia đình anh Minh được thiết kế kiến trúc với 2 phương án để gia chủ lựa chọn. Ở phương án thứ nhất, mặt tiền được thiết kế theo trục dọc tạo sự kết nối giữa các tầng. Tone màu trắng được lựa chọn cho tường nhà, kết hợp với điểm nhấn màu nâu tạo nên vẻ đẹp hài hòa, quyến rũ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 440m2 tại Yên Bái
Thiết kế biệt thự 3 tầng 440m2 tại Yên Bái (Phương án 1)
Thiết kế biệt thự 3 tầng 440m2 tại Yên Bái
Sụ kết nối giữa các tầng được thể hiện rõ từ mặt tiền ngôi nhà
Thiết kế biệt thự 3 tầng 440m2 tại Yên Bái
Góc nhìn ngôi biệt thự từ trên cao

+ Phương án 2

Ở phương án thứ 2 này, ngôi biệt thự được thiết kế mở với không gian đường phố. Cả 2 mặt tiền đều được thiết kế với kiểu dáng riêng biệt, tạo sức hút cho ngôi nhà. Ở khu vực tầng 3 có một khoảng sân đủ rộng để sinh hoạt ngoài trời. Ban công ở tầng 2 lắp kính cường lực trong suốt.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 440m2 tại Yên Bái
Thiết kế biệt thự 3 tầng 440m2 tại Yên Bái  (Phương án 2)
Thiết kế biệt thự 3 tầng 440m2 tại Yên Bái
Mặt tiền chính của biệt thự với kiểu dáng hiện đại
Thiết kế biệt thự 3 tầng 440m2 tại Yên Bái
Khu vực tầng 3 có khoảng sân đủ rộng để tổ chức tiệc hoặc sinh hoạt ngoài trời

Trên đây là một vài hình ảnh thiết kế biệt thự 3 tầng tại Yên Bái. Ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối thiết kế đơn giản nhưng tính thẩm mỹ cao. Hy vọng đây sẽ là ý tưởng thiết kế được quý vị yêu thích.

Nội Thất An Lộc là công ty chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất biệt thự tại Việt Nam. An Lộc có đội ngũ kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm, thợ thi công giỏi. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp từ kiến trúc đến nội thất. Liên hệ với An Lộc theo số hotline: 0966 176 288 để được tư vấn chi tiết.

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

  Nội dung chínhHình ảnh thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tại Yên Bái+ Phương án 1+ Phương án 2Hình ảnh thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tại Yên Bái + Phương án 1 Căn biệt thự 3 tầng của gia đình anh Minh được thiết kế kiến trúc với 2…

Tags: Dự án nhà 3 tầng / Dự án phong cách hiện đại / Dự án tại Hòa Bình - Phú Thọ - Yên Bái