Mẫu thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng được Nội Thất An Lộc giới thiệu dưới đây là của gia đình chú Bính tại Hải Dương. Gia đình chú sở hữu một mạnh đất với diện tích rộng rãi: 96m2/sàn (8x12m). Căn nhà được An Lộc thiết kế theo phong cách hiện đại với kiến trúc độc đáo, sáng tạo. Mời quý vị cùng tham khảo:

Hình ảnh kiến trúc nhà 2 tầng tại Hải Dương

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại. Kiến trúc sư đã sử dụng sơn nhà màu trắng kết hợp với những khung cửa sổ bằng kính tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Bản thiết kế nhà mái thái với mặt tiền ấn tượng, tầng 2 có ban công phía trước nhà. Phần mái thái được cách điệu tạo nên một ngôi nhà độc đáo và ấn tượng.

Thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương
Thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương
Thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương
Mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương

Hình ảnh mặt cắt nội thất nhà 2 tầng 8x12m

Nội thất nhà 2 tầng được bố trí khoa học. Phòng khách đặt ngay cửa chính có vách ngăn cách với phòng bếp. Bàn thờ được đặt theo hướng cửa chính chung không gian với phòng khách. Tại khu vực tầng 1 có bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

Trong gói thiết kế nhà 2 tầng của gia đình không có thiết kế nội thất. Bởi vậy những bố trí dưới đây chỉ là cơ bản để gia đình hình dung được không gian của gia đình sau khi căn nhà được xây dựng.

Thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương
Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương

Tầng 2 là nơi bố trí 3 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Tại phòng sinh hoạt chung và một phòng ngủ phía trước nhà có ban công rộng rãi. Một nhà vệ sinh nằm tại vị trí thuận lợi cho sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương
Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương

Hy vọng những hình ảnh thiết kế nhà 2 tầng mái thái của gia đình chú Bính tại hải Dương dưới đây sẽ được quý vị yêu thích. Ngoài ra, An Lộc là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất tại Việt Nam. An Lộc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị những ngôi nhà đẹp, bền vững theo thời gian. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0966 176 288 để được tư vấn miễn phí!

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng được Nội Thất An Lộc giới thiệu dưới đây là của gia đình chú Bính tại Hải Dương. Gia đình chú sở hữu một mạnh đất với diện tích rộng rãi: 96m2/sàn (8x12m). Căn nhà được An Lộc thiết kế theo phong cách hiện đại với kiến…

Tags: Dự án nhà 2 tầng / Dự án phong cách hiện đại / Dự án tại Hưng Yên - Hải Dương