Có thể mất khoảng 5s để tải slide với hình ảnh HD

 

Hình ảnh kiến trúc nhà 2 tầng tại Hải Dương

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại. Kiến trúc sư đã sử dụng sơn nhà màu trắng kết hợp với những khung cửa sổ bằng kính tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Thiết kế nhà với mặt tiền ấn tượng, tầng 2 có ban công phía trước nhà. Phần mái thái được cách điệu tạo nên một ngôi nhà độc đáo và ấn tượng.

Thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương
Thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương
Thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương
Mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương

Hình ảnh mặt cắt nội thất nhà 2 tầng 8x12m

Nội thất nhà 2 tầng được bố trí khoa học. Phòng khách đặt ngay cửa chính có vách ngăn cách với phòng bếp. Bàn thờ được đặt theo hướng cửa chính chung không gian với phòng khách. Tại khu vực tầng 1 có bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

Thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương
Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương

Tầng 2 là nơi bố trí 3 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Tại phòng sinh hoạt chung và một phòng ngủ phía trước nhà có ban công rộng rãi. Một nhà vệ sinh nằm tại vị trí thuận lợi cho sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương
Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà 2 tầng 8x12m tại Hải Dương

Trên đây là một vài hình ảnh thiết kế nhà 2 tầng mái thái của gia đình chú Bính tại Hải Dương. Hy vọng đây sẽ là ý tưởng thiết kế được quý vị yêu thích.

Nội Thất An Lộc là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thợ thi công lành nghề chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Gọi ngay: 0966 176 288 để được tư vấn miễn phí!

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

♻️ Cập nhật lần cuối vào ngày 3 Tháng Tám, 2023 by Đỗ Xuân Toàn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG
MIỄN PHÍ
Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công


    Nội dung chínhHình ảnh kiến trúc nhà 2 tầng tại Hải DươngHình ảnh mặt cắt nội thất nhà 2 tầng 8x12m   Hình ảnh kiến trúc nhà 2 tầng tại Hải Dương Thiết kế nhà 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại. Kiến trúc sư đã sử dụng sơn nhà màu trắng kết…

    Tags: Dự án nhà 2 tầng / Dự án phong cách hiện đại / Dự án tại Hưng Yên - Hải Dương