Hình ảnh 3D kiến trúc biệt thự hiện đại

Biệt thự 3 tầng với diện tích 90m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tone màu sử dụng chủ yếu là trắng kết hợp với vật liệu ốp màu đen, nâu mang đến sự phá cách độc đáo. Bên cạnh đó kết hợp màu sắc vừa phải, hợp lý không gây cảm giác bí bách, nhức mức cho kiến trúc biệt thự.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Hình ảnh 3D biệt thự 3 tầng với diện tích 90m2
Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Hình ảnh mặt tiền của biệt thự với hướng nhìn ra trục đường chính

Ánh sáng là yếu tố được chú trọng hàng đầu trong kiến trúc biệt thự. Với kiến trúc mặt tiền hướng ra trục đường chính nên hệ thống cửa được thiết kế linh hoạt. Cửa lớn, của số tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tạo không gian mở, khoa học mà không mất tính thẩm mỹ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Bố trí khung cửa và cửa sổ đảm bảo ánh sáng tốt nhất
Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Các gam màu kết hợp giúp phong cách hiện đại được thể hiện rõ nét

Xung quanh biệt thự được bố trí cây xanh và khu vực trồng cây đảm bảo môi trường trong lành cho gia chủ. Màu xanh của cây không mất đi vẻ đẹp hiện đại của không gian mà tăng tính thẩm mỹ, sinh động. Bên cạnh đó, mái biệt thự làm theo hướng thoải ngăn ngừa tích tụ nước và phân tán ánh nắng vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Khuôn viên biệt thự được phủ thêm cây xanh và các khu vực trồng cây
Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Biệt thự thiết kế mái với hình thoải đảm bảo thích nghi với điều kiện thời tiết khác nhau

Bản vẽ mặt bằng bố trí công năng biệt thự 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng biệt thự ở mọi không gian được chú thích bằng các thông số kỹ thuật cụ thể. Điều này giúp quá trình thi công thuận lợi, chính xác và đáp ứng đúng kiến trúc của biệt thự. Với diện tích 90m2 phân làm 3 tầng, kiến trúc biệt thự đảm bảo đầy đủ không gian sinh hoạt.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Kiến trúc mặt bằng tầng 1 với khu vực phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ

Khuôn viên tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ gồm 1 phòng Master và khu vực vệ sinh. Vì đặc thù biệt thự để sinh hoạt nên tầng 2 chỉ bố trí địa điểm nghỉ ngơi. Đặc biệt tầng 1 và tầng 2 có sự kết nối với nhau tạo sự thuận tiện cho gia chủ khi sinh hoạt.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Tầng 2 được thiết kế gồm các phòng ngủ thuận tiện cho quá trình sinh hoạt
Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Tầng 3 được bố trí gian thờ cùng sân thượng có diện tích lớn. Sân thượng được gia chủ tận dụng để trồng cây, phơi đồ, rèn luyện sức khỏe.

Trên đây, kiến trúc biệt thự 3 tầng được Nội thất An Lộc thiết kế theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công các công trình như nhà phố, nhà hàng, khách sạn,…đáp ứng mong muốn của khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn tốt nhất. Nhanh tay liên hệ Hotline 0966 176 288 để liên hệ hoặc tham khảo bảng giá thiết kế nhà ở.

Nội thất An Lộc – Vững bước niềm tin

  Nội dung chínhHình ảnh 3D kiến trúc biệt thự hiện đạiBản vẽ mặt bằng bố trí công năng biệt thự 3 tầngHình ảnh 3D kiến trúc biệt thự hiện đại Biệt thự 3 tầng với diện tích 90m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tone màu sử dụng chủ yếu là trắng…

Tags: Dự án nhà 3 tầng / Dự án phong cách hiện đại / Dự án tại Ninh Bình - Hà Nam