Hình ảnh kiến trúc nhà lô phố 60m2

Nổi bật của kiến trúc nhà là mặt tiền bố trí hệ thống của kính phong phú. Khung cửa bố trí cùng cây xanh mang đến vẻ đẹp hài hòa, hợp lý. Bên cạnh đó giúp không gian tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Giúp không gian nhà rộng mở, thoáng đãng và mang đến không gian sống thoải mái. Với kết cấu nhà ống thiết kế mái bằng mang đến vẻ đẹp đặc trưng của nhà lô và thích hợp với điều kiện sinh hoạt.

Sự phối hợp kiến trúc cùng tiểu cảnh mang dấu ấn đặc biệt
Sự phối hợp kiến trúc cùng tiểu cảnh mang dấu ấn đặc biệt

Sự phối hợp màu sơ ngoại thất hài hòa mang đến tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Mặc dù sử dụng nhiều màu sắc nhưng đều là màu trung tính tạo nên sự đồng nhất cụ thể. Bên cạnh đó màu sắc sặc sỡ chỉ tạo điểm nhấn trên các khung cột dọc, cột ngang nên không rối mắt. Ngoài ra các chi tiết được bố trí tinh tế tô điểm không gian sống ấn tượng.

Góc nhìn nghiên trên cao căn nhà với sức hút mạnh mẽ
Góc nhìn nghiêng trên cao căn nhà với sức hút mạnh mẽ

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 60m2

Với diện tích 60m2 nên việc phân chia không gian 3 tầng cùng diện tích hài hòa, hợp lý nhất. Tránh trường hợp phân chia không đều dẫn đến tình trạng quá rộng hoặc quá hẹp. Bản vẻ chú trọng vào diện tích 3 tầng và tách biệt hoàn toàn với khu vực xung quanh. Các thông số kỹ thuật chú thích cụ thể trong từng mặt bằng giúp hoàn thiện bố cục chặt chẽ. Ngoài ra, cần đảm bảo yếu tố hài hòa, tối giản nội thất trên mặt bản vẽ.

Kết cấu mặt bằng nhà phố được phân chia tỉ mỉ, chi tiết
Kết cấu mặt bằng nhà phố được phân chia tỉ mỉ, chi tiết

không gian tầng một được phân chia cụ thể với đồ dùng nội thất đi kèm vật dụng trang trí. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các ô không gian cần đảm bảo yếu tố chính xác, chi tiết. Điều này quyết định đến lựa chọn nội thất và sắp xếp không gian. Vì nhà phố thiết kế theo tiêu chí đơn giản, tích hợp không gian nên cần đảm bảo tuyệt đối các yếu tố này. Cần tuân thủ nghiên túc các thông số kỹ thuật trong bản vẽ khi xây dựng. Điều này giúp gia chủ hoàn thiện tốt mặt bằng không gian và phân chia không gian phù hợp với diện tích.

Mặt bằng tầng 1 hài hòa, bố trí nội thất hợp lý
Mặt bằng tầng 1 hài hòa, bố trí nội thất hợp lý

Không gian nhà lô phố 60m2 được xây dựng với kết cấu hài hòa, tích hợp không gian. Nội thất An Lộc mang đến cho bạn những hình ảnh cụ thể, chi tiết nhất về không gian. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng cung cấp tư vấn thiết kế, thi công các căn nhà có diện cùng phong cách khác nhau. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, am hiểu phong thủy chúng tôi mang đến cho bạn phục vụ tốt nhất. Nhanh tay liên hệ qua Hotline 0966 176 288 để được hỗ trợ.

Nội thất An Lộc – Vững bước niềm tin

Nội dung chínhHình ảnh kiến trúc nhà lô phố 60m2Bản vẽ mặt bằng nhà phố 60m2Hình ảnh kiến trúc nhà lô phố 60m2 Nổi bật của kiến trúc nhà là mặt tiền bố trí hệ thống của kính phong phú. Khung cửa bố trí cùng cây xanh mang đến vẻ đẹp hài hòa, hợp lý….

Tags: Dự án nhà 4 tầng / Dự án phong cách hiện đại / Dự án tại Hà Nội