Biệt thự là loại hình nhà ở cao cấp với đầy đủ tiện nghi và tách biệt với bên ngoài. Ngôi biệt thự dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại với mái thái và phần mặt tiền đẹp. Diện tích mặt sàn 100m2 có 2,5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Mời quý vị cùng An Lộc tham khảo:

Kiến trúc biệt thự 2,5 tầng đẳng cấp
Kiến trúc biệt thự 2,5 tầng đẳng cấp

Mặt tiền biệt thự được thiết kế theo kiểu cách hiện đại. Hai lối đi vào biệt thự, 1 lối đi vào tầng hầm lối đi còn lại vào khu vực phòng khách. Phần giữa mặt tiền được thiết kế cao hơn là khu vực sân vườn có bố trí một bộ bàn ăn để gia chủ thay đổi không khí. Lan can bằng kính cường lực trong suốt vừa giúp đảm bảo an toàn lại tăng thêm tính hiện đại cho khu vực này.

Kiến trúc biệt thự 2,5 tầng đẳng cấp
Ban công tại tầng 2 biệt thự cũng được thiết kế khá ấn tượng

Tại khu vực tầng 2, một ban công cũng được thiết kế với phần nhô ra như thể hiện sự kiêu hãnh. Chất liệu kính cường lực trong suốt tiếp tục được sử dụng làm lan can ban công. Khu vực này đủ rộng rãi để đặt 2 bộ bàn cùng một vài cây xanh giúp không gian thêm trong lành.

Kiến trúc biệt thự 2,5 tầng đẳng cấp
Mái thái kiểu cách là điểm nhấn trong ngôi biệt thự

Điểm nhấn của ngôi biệt thự này nếu nhìn từ góc bên dưới có lẽ là thiết kế mái thái đầy kiểu cách. Những cột nhà, hay đường kẻ đều được thiết kế theo chiều dọc hướng con mắt của người nhìn lên phần mái. Tất cả tạo nên một thiết kế kiến trúc biệt thự ấn tượng, sang trọng.

Trên đây là những hình ảnh trong mẫu thiết kế biệt thự 2,5 tầng sang trọng. Hy vọng mẫu thiết kế này sẽ giúp quý khách có thêm ý tưởng cho ngôi biệt thự của mình. Ngoài ra, An Lộc là công ty chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất nhà ở. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề đảm bảo mang đến không gian sống đẹp, đẳng cấp. Gọi ngay: 0966 176 288 để được tư vấn trực tiếp từ kiến trúc sư.

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

Biệt thự là loại hình nhà ở cao cấp với đầy đủ tiện nghi và tách biệt với bên ngoài. Ngôi biệt thự dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại với mái thái và phần mặt tiền đẹp. Diện tích mặt sàn 100m2 có 2,5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Mời…

Tags: Dự án nhà 2 tầng / Dự án phong cách hiện đại / Dự án tại Hải Phòng - Quảng Ninh