An Lộc nhận thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng biệt thự trọn gói từ A – Z. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm, đảm bảo khi lựa chọn An Lộc làm kiến trúc nội thất nhà ở. Mẫu thiết kế thi công xây dựng nhà ở biệt thự dưới đây nằm tại KĐT Sài Đồng của gia đình chú Quyết. Mời quý vị cùng tham khảo:

Hình ảnh 3D kiến trúc biệt thự Sài Đồng

Biệt thự tại KĐT Sài Đồng được thiết kế 3 tầng 1 tum theo phong cách tân cổ điển. Tường nhà sử dụng tone màu trắng sữa kết hợp với mái nhà màu xám nâu cùng những đường chỉ phào đặc trưng tạo nên kiến trúc ấn tượng. Để đảm bảo ánh sáng và sự thông thoáng cho căn nhà, hệ thống cửa sổ được bố trí khoa học, có tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế kiến trúc biệt thự Sài Đồng 150m2
Hình ảnh 3D thiết kế kiến trúc biệt thự Sài Đồng diện tích 150m2

Điểm nhấn của kiến trúc biệt thự không chỉ đến từ những đường chỉ phào hay các họa tiết trang trí mà còn đến từ phần mái nhà đặc biệt. Thiết kế mái Mansard đặc trưng trong kiến trúc cổ điển Châu Âu, Pháp sẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất của căn nhà.

Thiết kế kiến trúc biệt thự Sài Đồng 150m2
Hệ thống cửa sổ, cửa chính giữ cho ngôi nhà được thông thoáng

Hình ảnh thực tế công trình đang thi công xây dựng

Sau khi thiết kế kiến trúc xong, chủ nhân căn nhà sẽ nhận được một bộ hồ sơ bao gồm tất cả các thông số kỹ thuật để đảm bảo xây dựng được ngôi nhà đúng theo bản vẽ thiết kế. Ngôi biệt thự đã được An Lộc khởi công xây dựng và dần đi vào hoàn thiện. Dưới đây là một vài hình ảnh được An Lộc chụp thực tế công trình tại KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Mời quý vị cùng tham khảo:

Thi công xây dựng biệt thự Sài Đồng 150m2
Hình ảnh thi công xây dựng biệt thự Sài Đồng 150m2
Thi công xây dựng biệt thự Sài Đồng 150m2
Những đặc điểm của phong cách tân cổ điển được thể hiện rõ nét và tỉ mỉ

Ngôi biệt thự được An Lộc xây dựng theo bản vẽ thiết kế, tuy nhiên có một vài thay đổi nhỏ theo mong muốn của gia chủ và gia đình. Đặc biệt là ở ban công tầng 2, thiết kế sử dụng lan can bằng kim loại, thế nhưng gia chủ lại muốn xây dựng bằng bê tông cốt thép cho chắc chắn.

Thi công xây dựng biệt thự Sài Đồng 150m2
Những đường chỉ phào trên cột nhà, các hình ảnh trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ cho biệt thự
Thi công xây dựng biệt thự Sài Đồng 150m2
Cửa sổ được thiết kế mái vòm ấn tượng
Thi công xây dựng biệt thự Sài Đồng 150m2
Một góc nhìn khác của biệt thự đang thi công tại KĐT Sài Đồng

Nội thất An Lộc là công ty thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất nhà ở. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thợ thi công lành nghề đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian sống sang trọng và tiện nghi. Mời quý vị tham khảo bảng báo giá thiết kế kiến trúc.

Nội thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

An Lộc nhận thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng biệt thự trọn gói từ A – Z. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm, đảm bảo khi lựa chọn An Lộc làm kiến trúc nội thất nhà ở. Mẫu thiết kế thi công xây dựng nhà…

Tags: Dự án nhà 3 tầng / Dự án phong cách Tân Cổ Điển / Dự án tại Hà Nội / Dự án thi công