Thiết kế biệt thự cổ điển cũng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thời gian gần đây. Không chỉ nổi bật với sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Những căn biệt thự cổ điển mang đến vẻ đẹp quyền lực, sang trọng tựa như vua, chúa thời xưa. Nét đẹp kiến trúc cỏ điển còn là quá trình giao thoa giữa các nền văn hóa. Do vậy, Bài viết dưới đây Nội thất An Lộc sẽ mang đến cái nhìn toàn diện hơn về những căn biệt thự cổ điển. Cùng theo dõi nhé!

Sắp xếp bố cục

Biệt thự cổ điển để cao yếu tố rõ ràng, mạch lạc trong bố cục không gian. Yếu tố đối xứng và cân bằng trong thiết kế cần tạo nên một tổng thể hài hòa, ăn nhập với nhau. Khách hàng có thể quan sát không gian biệt thự 4 tầng được phân chia thành từng phần khác nhau. Tuy nhiên nhìn về bao quát, các đường nét hài hòa, mạch lạc mang đến không gian ấn tượng, đảng cấp. Thêm vào đó cảnh quan sân vườn hòa hợp với không gian tạo nên tổng thể hợp lý.

Vẻ đẹp cổ điển được tái hiện qua kiến trúc ngoại thất của căn biệt thự
Vẻ đẹp cổ điển được tái hiện qua kiến trúc ngoại thất của căn biệt thự

Màu sắc

Màu sơn cổ kính kết hợp với khiến trúc 3 tầng độc đáo mang đến vẻ đẹp có một không hai
Màu sơn cổ kính kết hợp với khiến trúc 3 tầng độc đáo mang đến vẻ đẹp có một không hai

Vẻ đẹp cổ điển đề cao tính thẩm mỹ và nguyên tắc xây dựng kiến trúc. Do vậy, yếu tố màu sắc cần khắt khe, tuân thủ quy định chung trong thiết kế. Do đó căn biệt thự thể hiện vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng tô điểm không gian. Màu sắc của biệt thự này không nhiều màu mà chỉ lấy một màu trắng – vàng là chủ đạo.. Ở một số biệt thự khác có thể chọn trắng sữa, vàng kim, nâu trầm để kiến trúc không gian.

Tỉ lệ họa tiết

Không gian biệt thự đã lựa chọn họa tiết và phân chia tỷ lệ phù hợp với kiến trúc biệt thự. Chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ từng đường nét chính là yếu tố tạo nên biệt thự cổ điển. Khách hàng có thể quan sát thấy nếu cột dọc là chi tiết hoa văn mạnh mẽ thể hiện vẻ đẹp nam tính. Ngược lại cột Ionic là hoa văn mềm mại thể hiện nét duyên dáng uyển chuyển của người phụ nữ. Các trụ cột corinth còn lại thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của hoa lá, thiên nhiên.

TMặt tiền biệt thự được xây dựng với hệ thống của cùng kết cấu nguy nga, cổ kính
Mặt tiền biệt thự được xây dựng với hệ thống của cùng kết cấu nguy nga, cổ kính

Mái vòm là nét kiến trúc truyền thống của phong cách cổ điển. Do vậy, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện đặc điểm này để phân biệt kiến trúc thiết kế. Bên cạnh đó kết hợp tiểu cảnh phù hợp tạo không gian sống ấn tượng, phù hợp nhu cầu bản thân.

Mái nhà hình vòm đi theo đúng quy chuẩn biệt thư cổ điển
Mái nhà hình vòm đi theo đúng quy chuẩn biệt thư cổ điển

Biệt thự cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyền lực đồng thời tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nội thất An Lộc tin rằng, với thông tin mà chúng tôi chia sẻ khách hàng đã có những nhìn nhận cụ thể, hoàn chỉnh nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế, thi công các công trình khác theo từng phong cách và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline 0966 176 288 để được hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin có thể tìm hiểu:

Thiết kế biệt thự cổ điển cũng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thời gian gần đây. Không chỉ nổi bật với sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Những căn biệt thự cổ điển mang đến vẻ đẹp quyền lực, sang trọng tựa như vua, chúa thời xưa. Nét…

Tags: Dự án nhà 4 tầng / Dự án phong cách Tân Cổ Điển / Dự án tại Ninh Bình - Hà Nam