Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển là xu hướng thiết kế kiến trúc thời gian gần đây. Vẻ đẹp cổ điển xen lẫn không gian hiện đại mang đến kết cấu độc đáo. Tại bài viết dưới đây, An Lộc chia sẻ với bạn mẫu biệt thự tân cổ điển làm mưa làm gió trên thị trường. Đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

Hình ảnh 3D biệt thự tân cổ điển 3 tầng 200m2

Biệt thự xây dựng trên diện tích rộng nên có thể có nhiều mặt tiền với kết cấu độc đáo. Các họa tiết được trang trí tỉ mỉ, chi tiết tạo nên không gian ấn tượng. Kiến trúc biệt thự tân cổ điển này điểm nhấn chính là phối hợp màu sắc hài hòa. Không tạo cảm giác nhức mắt, bí bách trong không gian. Thêm vào đó không gian được xây dựng tuân thủ nguyên tắc tường sơn nhạt thì màu ngói đậm. Tất cả mang đến hơi thở cổ điển xen lẫn hiện đại cuốn hút.

Một mặt kiến trúc với sự kết hợp khung cảnh thiên nhiên
Một mặt kiến trúc với sự kết hợp khung cảnh thiên nhiên
Xếp đặt bố cụ hoàn chỉnh với kiến trúc 3 tầng không gian
Xếp đặt bố cụ hoàn chỉnh với kiến trúc 3 tầng không gian

Xung quanh biệt thự được bố trí cây xanh tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Các trụ cột dọc chắc chắn và trang trí bằng đường nét chạm trổ cuốn hút. Không đi theo mái vòm truyền thống của biệt thự tân cổ điển. Mà căn biệt thự lựa chọn mái thái với kết cấu chắc chắn, mạch lạc. Sự hòa quyện giữa mái thái cùng ô cửa gỗ phát huy mạnh mẽ “cái tôi” của gia chủ.

Đường nét hài hòa kết hợp với màu sắc ấn tượng mang đến không gian dặc trưng
Đường nét hài hòa kết hợp với màu sắc ấn tượng mang đến không gian dặc trưng
Trụ cột khỏe kết hợp với cửa gỗ
Trụ cột khỏe kết hợp với cửa gỗ tạo cảm quan ấn tượng

Chi tiết cầu thang lên xuống ngoài trời khiến căn biệt thự có điểm thu hút nhất định. Cùng với  đầu cột trụ hay hệ thống đường phào chỉ uốn lượn sắc nét mang dấu ấn đặc biệt.Đường nét hài hòa với các điểm nhấn độc đáo

Đường nét hài hòa với các điểm nhấn độc đáo

Bản vẽ mặt bằng bố trí công năng biệt thự 3 tầng 200m2

Các thông số kỹ thuật về các không gian được chú thích cụ thể. Căn cứ vào đó đội ngũ thi công tiến hành thuận lợi, chính xác từ bản vẽ mặt bằng. Tầng 1, tầng 2, tầng 3 bố trí không gian nội thất hài hòa, thích hợp với không gian. Bên cạnh đó, vật dụng nội thất cần bố trí thích hợp với từng diện tích mặt bằng. Tránh chọn nội thất không hài hòa với không gian đặt nội thất.

Mặt bằng nội thất tầng 1 được xếp đặt, phân chia độc
Mặt bằng nội thất tầng 1 được xếp đặt, phân chia độc đáo
Không gian nội thất tầng 2 đơn giản nhưng đảm bảo đủ công năng sử dụng
Không gian nội thất tầng 2 đơn giản nhưng đảm bảo đủ công năng sử dụng

Điểm nhấn tầng 3 đó là kết hợp phòng ngủ với khu vực sinh hoạt. Bên cạnh đó bố trí mặt bằng đó đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đi kèm với không gian. Đặc biệt vẫn để trống diện tích để trang trí không gian bằng khung cảnh thiên nhiên. Tất cả mang lại điếm nhấn đặc biệt nhất.

Tầng 3 vẫn được bố trí không gian phòng ngủ kết hợp với khu vực sinh hoạt chung
Tầng 3 vẫn được bố trí không gian phòng ngủ kết hợp với khu vực sinh hoạt chung

Nội thất An Lộc đã mang đến cho bạn thiết kế biệt thự tân cổ điển ấn tượng, thịnh hành hiện nay. Mong rằng đó sẽ là gợi ý hoàn hải dành cho khách hàng có nhu cầu xây nhà. Tuy nhiên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966 176 288 để nhận tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi mang đến những tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất đáp ứng mong muốn của bạn. Đồng thời đưa ra mức giá hợp lý, áp dựng nhiều ưu đãi đặc biệt

Nội thất An Lộc – Vững bước niềm tin

Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển là xu hướng thiết kế kiến trúc thời gian gần đây. Vẻ đẹp cổ điển xen lẫn không gian hiện đại mang đến kết cấu độc đáo. Tại bài viết dưới đây, An Lộc chia sẻ với bạn mẫu biệt thự tân cổ điển làm mưa…

Tags: Dự án nhà 3 tầng / Dự án phong cách Tân Cổ Điển / Dự án tại Bắc Ninh - Bắc Giang - Lạng Sơn